Đúng như thông báo trước đây, đúng vào ngày 18/3 hãng Adobe đã bắt đầu nâng cấp ứng dụng Adobe Flash 10.2 dành cho người dùng sử dụng những chiếc điện thoại, tablet trang bị hệ điều hành Android 2.2 Froyo, 2.3 Gingerbread và 3.0 Honeycomb. Nếu bạn đang sử dụng những thiết bị đủ yêu cầu có thể tiến hành nâng cấp hoặc tải mới về trên kho ứng dụng Android Market.

Cũng cần chú ý thêm rằng, hệ điều hành Android 2.2 và 2.3 sẽ nhận phiên bản chính thức, trong khi đó thì hệ điều hành Android 3.0.1+ sẽ nhận phiên bản Beta.

Những tính năng của Adobe Flash 10.2:
  • Hỗ trợ tăng tốc phần cứng khi xem video chuẩn H.264 (chỉ áp dụng cho Android 3.0.1): tính năng này sẽ giúp cho người dùng giảm việc sử dụng CPU khi xem video chuẩn H.264 độ nét cao.
  • Tích hợp xâu hơn vào trình duyệt web mặt định Android (chỉ áp dụng cho Android 3.0.1): Flash Player được tích hợp vào trình duyệt web Android 3.0 giúp cho việc lướt web nhanh hơn và tốt hơn, nội dung tương tác sẽ giống như phiên bản dành cho desktop. Trong khi đó thì đối với trình duyệt web Android 2.2 và Android 2.3 thì nội dung flash vẫn tách riêng trên phần code HTML.
  • Cải thiện hiệu suất cho điện thoại thông minh và tablet mới nhất: Flash 10.2 cải thiện hiệu suất sử dụng tận dụng lợi thế của bộ xử lý lõi kép, dùng chíp đồ họa để hỗ trợ xem video, game flash hoặc nội dung web flash được tích hợp trong những chiếc điện thoại và tablet mới. Những thiết bị hiện tại hỗ trợ tích nâng này bao gồm MOTOROLA ATRIX™ 4G, MOTOROLA XOOM™ và LG Optimus 2X.
  • Hỗ trợ bàn phím soft keyboard: người dùng những thiết bị cảm ứng sẽ được trải nghiệm sự tương tác tối ưu hóa những nội dung phong phú yêu cầu việc nhập liệu. Điều này sẽ đơn giản hơn cho những nhà phát triển những ứng dụng với nhiều loại màn hình khác nhau, làm nó dễ dàng hơn cho việc phát triển cho desktop và di động. Một ActionScript API mới sẽ cho phép tự động khởi động hiển thị bàn phím.

Người dùng tải miễn phí ứng dụng này trên Android Market nếu thiết bị đáp ứng đủ yêu cầu về phần cứng. Hãy tải bằng cách tìm kiếm với từ khóa là tên chương trình hoặc QR Code bên dưới:
Chủ đề tương tự: