Dạo này trên báo có thấy giới thiệu app Hochay, thấy cũng khá tốt, phù hợp với người mất căn bản tiếng anh, cho mấy bé cấp 2, 3 nữa. Mình giới thiệu qua cho mấy bác cùng trải nghiệm.

Đầu tiên là giao diện, khi vừa mở app thì nó sẽ ra giao diện như hình dưới, trông khá là đơn giản, dễ nhìn. Các chức năng của app nằm ở thanh ngang bên dưới, các bạn muốn dùng chức năng nào thì ấn vào


VỀ CHỨC NĂNG:

1. Ngữ pháp

Một điểm hay của app này là nó giúp bạn đánh giá năng lực của mình. App sẽ test khả năng tiếng anh của bạn thông qua một loạt câu hỏi, sau đó xây dựng lộ trình ngữ pháp dựa trên kết quả kiểm tra. Nó cũng có bạn lựa chọn là tự học ko theo lộ trình, thích gì thì học nấy. Cho nên bạn nào mà nắm vững vững căn bản rồi thì cứ tự học, khỏi theo lộ trình.
Điểm mình không thích ở lộ trình là nó cho hơi nhiều câu hỏi trong bài kiểm tra. Ngoài điểm đó ra thì mình thấy mọi thứ khá ok.


2. Đề thi, đề kiểm tra

Phần này bao gồm các bài kiềm tra: đề thi ĐH, kiểm tra HK, 1 tiết từ lớp 6 -> 12; phần này chủ yếu dành cho học sinh. Đề thi được biên soạn khá kỹ, bao gồm cả đáp án và câu giải thích chi tiết cho từng câu luôn. 1 điểm mình khá thích ở phần này là có thiết lập thời gian làm bài y như thực tế cho người dùng luôn.

3. Chương trình học

Vì app Hochay chủ yếu dành cho tụi học sinh nên chương trình học y chang như SGK: từ các điểm ngữ pháp, từ vựng tới phần nghe. Mỗi phần bài học ngoài lý thuyết thì còn có cả bài tập nữa.


4. Kết luận

Theo mình thì đây là 1 úng dụng khá tốt để học tiếng anh, database phong phú, phần lộ trình ngữ pháp rất khác biệt và bổ ích. Hy vọng sau này Hochay sẽ phát triển cho những người học để thi toeic hoặc ielts.

Các bạn có thể tải phần mềm và trải nghiệm tại đây: https://hochay.com/download-app
Chúc các bạn học tốt nhé :D

Chủ đề tương tự: