Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: 5S Cleaner - Phone Cleaner & Booster


 1. #1
  Thành Viên Mới Avatar của souther05
  Tham gia
  Apr 2015
  Bài gửi
  14

  5S Cleaner - Phone Cleaner & Booster


  5S Cleaner là ứng dụng dọn dẹp và tăng tốc điện thoại android với chức năng Dọn rác, Tăng tốc điện thoại, Khóa ứng dụng, Sạc pin nhanh, Làm mát cpu và Tiết kiệm pin.

  5S Cleaner - Phone Cleaner & Booster làm mọi thứ để làm điện thoại nhanh hơn và có nhiều không gian bố nhớ hơn.

  Cách chức năng chính của 5S Cleaner:
  - TĂNG TỐC DI ĐỘNG
  Xóa ứng dụng chạy nền để giải phóng dung lượng lưu trữ trên điện thoại, tối ưu hóa bộ nhớ và tăng tốc điện thoại.
  - DỌN TỆP RÁC
  Quét và xóa bộ nhớ cache, tệp quảng cáo và các tệp apk cũ còn lại để lấy lại bộ nhớ. Trình dọn dẹp và xóa rác tốt nhất android.
  - KHÓA ỨNG DỤNG
  Khóa các ứng dụng riêng của bạn theo mẫu hoặc mã PIN với bộ khóa miễn phí. Bảo vệ quyền riêng tư của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết.
  - LÀM LẠNH CPU
  Phát hiện các ứng dụng gây ra nóng CPU và đóng băng các ứng dụng đó, làm mát điện thoại của bạn hiệu quả.
  - SẠC PIN NHANH
  Giúp sạc nhanh điện thoại, kéo dài tuổi thọ pin của bạn. Khi cắm sạc, ứng dụng sẽ tự động tối ưu hóa thiết bị (loại bỏ các ứng dụng chạy ngầm, tắt các dịch vụ tiêu thụ pin, tối ưu hóa ram, cpu, gpu ...) khiến cho điện thoại Andorid sạc nhanh hơn.

  Các tính năng tối ưu hóa khác
  ✔️ Tiết Kiệm Pin: giúp tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ pin bằng cách cài đặt các chế độ sử dụng pin.
  ✔️ App Manager: Phát hiện và xóa ứng dụng không mong muốn để giải phóng không gian lưu trữ trên điện thoại.
  ✔️ Tệp trùng lặp: Xóa hàng nghìn tệp trùng lặp để có thêm dung lượng cho các tệp hữu ích.
  Ngoài ra còn có nhiều chức năng khác có sẵn (biểu đồ pin, thông tin điện thoại ...) chờ bạn khám phá.

  5S Cleaner - Phone Cleaner & Booster là All-In-One Toolbox (AIO Toolbox) để làm điện thoại mượt hơn và nhận được nhiều không gian bố nhớ hơn.

  Hãy tải xuống ngay bây giờ: 5S Cleaner - Phone Cleaner & Booster.
  Link dowload: https://play.google.com/store/apps/d...leaner.booster


  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của maind112
  Tham gia
  Jun 2018
  Bài gửi
  11
  Quote Nguyên văn bởi souther05 Xem bài viết
  5S Cleaner là ứng dụng dọn dẹp và tăng tốc điện thoại android với chức năng Dọn rác, Tăng tốc điện thoại, Khóa ứng dụng, Sạc pin nhanh, Làm mát cpu và Tiết kiệm pin. 5S Cleaner - Phone Cleaner & Booster làm mọi thứ để làm điện thoại nhanh hơn và có nhiều không gian bố nhớ hơn. Cách chức năng chính của 5S Cleaner: - TĂNG TỐC DI ĐỘNG Xóa ứng dụng chạy nền để giải phóng dung lượng lưu trữ trên điện thoại, tối ưu hóa bộ nhớ và tăng tốc điện thoại. - DỌN TỆP RÁC Quét và xóa bộ nhớ cache, tệp quảng cáo và các tệp apk cũ còn lại để lấy lại bộ nhớ. Trình dọn dẹp và xóa rác tốt nhất android. - KHÓA ỨNG DỤNG Khóa các ứng dụng riêng của bạn theo mẫu hoặc mã PIN với bộ khóa miễn phí. Bảo vệ quyền riêng tư của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. - LÀM LẠNH CPU Phát hiện các ứng dụng gây ra nóng CPU và đóng băng các ứng dụng đó, làm mát điện thoại của bạn hiệu quả. - SẠC PIN NHANH Giúp sạc nhanh điện thoại, kéo dài tuổi thọ pin của bạn. Khi cắm sạc, ứng dụng sẽ tự động tối ưu hóa thiết bị (loại bỏ các ứng dụng chạy ngầm, tắt các dịch vụ tiêu thụ pin, tối ưu hóa ram, cpu, gpu ...) khiến cho điện thoại Andorid sạc nhanh hơn. Các tính năng tối ưu hóa khác ✔️ Tiết Kiệm Pin: giúp tiết kiệm và kéo dài tuổi thọ pin bằng cách cài đặt các chế độ sử dụng pin. ✔️ App Manager: Phát hiện và xóa ứng dụng không mong muốn để giải phóng không gian lưu trữ trên điện thoại. ✔️ Tệp trùng lặp: Xóa hàng nghìn tệp trùng lặp để có thêm dung lượng cho các tệp hữu ích. Ngoài ra còn có nhiều chức năng khác có sẵn (biểu đồ pin, thông tin điện thoại ...) chờ bạn khám phá. 5S Cleaner - Phone Cleaner & Booster là All-In-One Toolbox (AIO Toolbox) để làm điện thoại mượt hơn và nhận được nhiều không gian bố nhớ hơn. Hãy tải xuống ngay bây giờ: 5S Cleaner - Phone Cleaner & Booster. Link dowload: https://play.google.com/store/apps/d...leaner.booster
  Thuốc yếu sinh lý nam - LONG HỔ TRÁNG DƯƠNG


  THUỐC SINH LÝ LONG HỔ Thành phần chủ yếu: Đông trùng hạ thảo Tây Tạng, lộc nhung, tử mạt lệ (hoa nhài phấn vàng) từ vùng núi Hymalia, vượng la, Linh tử tây tạng…v.v…  Với 3 sản phẩm được bảo chế bằng phương pháp đông ý này thì các NAM GIỚI sẽ không phải lo lắng các chứng bệnh về sinh lý như : xuất tinh sớm, liệt dương, rối loan cương dương, mãn duc nam, giảm ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ, tăng kich thước "cậu bé"  $Link$Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •