GIỜ ĐÂY BẠN SẼ KHÔNG CẦN PHẢI ĐẾN TẬN NƠI
Trước kia, khi không có phần mềm điều khiển máy tính từ xa, quả thật thời gian đó là cả một sự khó khăn vất vả, tốn rất rất nhiều công sức thời gian và cả chi phíđi lại, các nhân viên kĩ thuật, sales của các công ty phần mềm phải rất vất vả khi đội nắng, đội mưa tới hỗ trợ khách hàng. Điều này vừa làm cho chúng ta tốn nhiều công sức cho cả khách hàng lẫn người hỗ trợ. Ezhelp ra đời với mục đích hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng vàngay tức khắc, giúp công việc của bạn trở nên đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện hơn.


ĐIỀU KHIỂN AN TOÀN VÀ BẢO MẬT
Ezhelp được thiết kế để hỗ trợ khách hàng, đối tác từ xa. Do vậy người được điều khiển có thể quan sát những gì bạn thao tác trên màn hình và lấy lại quyền điều khiển khi họ muốn.
Chúng tôi mã hóa dữ liệu thông qua các mã hóa ban đầu trong máy tính của khách hàng để truyền dữ liệu an toàn và bảo mật.


CỬA SỔ CHAT THÂN THIỆN
Bạn có thể vừa điều khiển vừa chat với người được điều khiển một cách rất thuận tiện. Bạn có thể bấm nút F1 để bật/tắt nhanh cửa sổ chat khi đang hỗ trợ.


CHIA SẺ FILE DỄ DÀNG
Bạn có thể gửi file cho đối tác và nhận file một cách dễ dàng. Tất cả đều dưới sự giám sát của người bị điều khiển.


NHIỀU MÁY TÍNH CÙNG LÚC
Bạn có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc hoặc chia sẻ màn hình của mình cho nhiều máy cùng xem, có thể áp dụng cho học tập, hội họp hay hỗ trợ kỹ thuật đều dùng được.


Các bạn có thể tải và sử dụng ngay tại đây https://www.ezhelp.vn/appdownload/ezhelp


CÔNG TY TNHH PLUS N VINA
Địa chỉ: 21 Đường Nội Khu Hưng Phước 1, Khu Phố Hưng Phước 1,
Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (028) 5410 7114

Chủ đề tương tự: