Vấn đề năng suất thấp của các thiết bị Android hiện nay đang trở thành đặc biệt cấp bách như hầu hết các thị trường hiện tại của điện thoại thông minh và máy tính bảng được xây dựng trên đó. Yêu cầu phần cứng trong các ứng dụng đang không ngừng phát triển và cho đến gần đây được coi là một điều tất yêu, Không phải ai cũng có điều kiện để thay đổi cũng như làm mới chiếc điện thoại của mình khi mà chiếc điện thoại đã cũ, mọi thứ trở nên chậm chạm hơn rất nhiều. Phải làm gì trong một tình huống như vậy? Đó là tìm cách để tăng tốc độ điện thoại thông minh của bạn. May mắn thay, Android cho phép bạn tùy biến và tối ưu hóa hệ thống của bạn từ A đến Z. Sau đây là danh sách các chương trình mà bạn có thể cải thiện hiệu suất của điện thoại thông minh của bạn.

1. Greenify

Greenify là ứng dụng xác định và hibernate quy trình và dịch vụ chạy trên các sự kiện cụ thể (khả năng kết nối mạng, thiết bị,cài đặt / gỡ bỏ các chương trình...). Một trong những ưu điểm của Greenify là nó hoạt động mà không có bất kì vấn đề nào xảy ra trên Android. Hơn nữa,ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Greenify là một trong những ứng dụng Android đáng tin cậy nhất để cải thiện năng suất.


- Link download: Google Play / 1APK

2. SD Maid

SDMaid công cụ hỗ trợ Android mạnhmẽ. Thay vì để ứng dụng vào chế độ ngủ, cũng như Greenify, SD Maid quantâm nhiều hơn với việc loại bỏ các tập tin còn sót lại cũ, các file tạmthời. Trong hầu hết các trường hợp, SD Maid cũng tương tự như Greenify, nócho phép bạn đóng băng các ứng dụng để tiết kiệm pin. SD Maid sẽ tìm kiếmthùng rác và đảm bảo không có thư mục hoặc thư mục không cần thiết, như Defragtrên Windows chỉ dành cho Android. Bên cạnh đó, nó được cập nhật thườngxuyên và không ngừng phát triển. Hãy chắc chắn rằng tất cả các file củabạn sẽ được xóa một cách chính xác với Maid SD.- Link download: Google Play / 1APK

3. Android Assistant

Android Assistant - công cụ giámsát hệ thống. Nó cung cấp khả năng kiểm soát các tập tin và các thiết lập,giám sát CPU, RAM, ROM, thẻ SD, pin, và nhiều hơn nữa. Android Assistantcó thể quản lý các quy trình, làm sạch bộ nhớ cache, để tiết kiệm pin và quảnlý file, cộng với đó nó có một chức năng trong một cú chạm nhẹ cho một sự cảitiến ngay lập tức về tốc độ của điện thoại thông minh. Android Assistantsẽ giúp bạn hiểu những gì đang xảy ra bên trong điện thoại thông minh của bạn.


- Link download: Google Play / 1APK

4. Clear Master

Bạn có thể lên lịch cho Clear Master để xóa dữ liệu cache ứngdụng đã chọn cụ thể tại thời điểm bạn lựa chọn. Thao tác xóa đã lên lịch nàykhông động chạm đến dữ liệu cá nhân hoặc nhật ký cuộc gọi và tin nhắn, nên nólà cách thức an toàn để khôi phục dung lượng trống trên điện thoại của bạn hàngngày!


- Link download: Google Play / 1APK


5.DU Speed ​​Booster

DU Speed Booster là chươngtrình để tối ưu hóa thiết bị Android, cho phép bạn để cải thiện hiệu suất củađiện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn đến 60%. Với DU Speed​​Booster, bạn có thể xóa các tập tin rác từ hệ thống bằng cách tăng dung lượngbộ nhớ để lưu trữ dữ liệu. Chỉ trong chương trình DU Speed ​​Booster baogồm một công cụ để tăng tốc độ trò chơi, quản lý ứng dụng, quản lý giấy phép vàtin nhắn SMS chặn, và nhiều hơn nữa.- Link download: Google Play / 1APK

6.CCleaner

Ứng dụng CCleaner dành cho Android -một giải pháp hoàn chỉnh cho hệ điều hành di động sạch, xóa tập tin"rác" từ bộ nhớ cache, tải về thư mục, Registry Browser, giảm hệthống từ temp-file, và khả năng để làm sạch optsialno, lịch sử các cuộc gọi vàtin nhắn SMS. Ngoài các công cụ làm sạch nhanh chóng, CCleaner cũng có thểtự hào về việc quản lý ứng dụng, các công cụ đo lường hiệu suất CPU, RAM và bộnhớ trong, cũng như tùy chọn khác nhau cho việc kiểm soát và đo lường nhiệt độvà hiệu suất của pin.


- Link download: Google Play / 1APK


7.Tuner CPU (Rooted phones)

Tuner CPU cho phép bạn kiểm soátmức tiêu thụ năng lượng của thiết bị Android của bạn. Mục đích chính của nó làtiết kiệm pin và tiết kiệm pin càng nhiều càng tốt, nhưng nó có thể được sửdụng để ép xung đồng thời (nếu hạt nhân của thiết bị của bạn hỗ trợ nó). Tùythuộc vào kích hoạt (dựa trên pin) các cấu hình khác nhau được nạp. Mỗi bộ kíchhoạt có cấu hình khác nhau tùy thuộc vào trạng thái điện thoại của bạn (nếuđiện thoại bị khóa, pin, nguồn điện hoặc cuộc gọi điện thoại đang được thựchiện).- Link download: Google Play / 1APK


8. 3C Toolbox

3C toolbox có một số lượng lớncác công cụ chẩn đoán và cấu hình mà người dùng am hiểu có thể được sử dụng đểcải thiện hiệu suất thiết bị di động. Đặt các tùy chọn bao gồm TaskManager để quản lý các ứng dụng hoặc loại bỏ chúng, sao lưu và các công cụ phụchồi APK, quản lý CPU và điện áp cài đặt, thiết lập hệ thống, chẳng hạn như thayđổi kích thước của bộ đệm cache trên thẻ SD và thông tin về tình trạng hệ thốngvà chẩn đoán.


- Link download: Google Play / 1APK


Chủ đề tương tự: