Vidmate apk là ứng dụng công cụ tải video, bài hát hàng đầu hiện nay. Ứng dụng ra đời chính là giải pháp tối ưu và thông minh nhất cho việc tải về các video, bài hát từ các trang web thông tin video như Youtube hay Vimeo… Bạn có thể xem và tải video hòan toàn miễn phí với những tính năng hữu ích của nó.Với Vidmate apk,bạn sẽ được tận hưởng và khám phá những video mình yêu thích mọi lúc mọi nơi với chất lượng video cực đỉnh, tốc độ tải nhanh chóng, âm thanh hình ảnh sôi động… Các video tải về đều hiện thị ở độ phân giải chất lượng cao. Tất cả các đoạn video tải về sẽ được lưu vào thư viện ảo của bạn và sắp xếp theo ngày tải về. Giao diện đơn giản dễ nhìn trên điện thoại.


Nếu như bạn lo sợ việc tải video về điện thoại sẽ kéo theo vô số những virut có hại về thiết bị thì với Vidmate apk bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Chế độ tải về của ứng dụng ngăn ngừa các virut. Nên quá trình tải video về điện thoại hay việc lưu trữ video trên thiết bị sẽ không có bất kỳ tác hại nào có thể gây hại đến điện thoại của bạn. Đúng là một điều tuyệt vời!Những tính năng của Vidmate apk:

  • Tìm kiếm video thông minh
  • Tải video và nhạc từ các trang web khác nhau
  • Tốc độ tải nhanh
  • Nhiều tùy chọn độ phân giải và định dạng
  • Chế độ tải ngăn ngừa virutVidmate apk luôn cập nhật những video và bài hát mới nhất cho bạn. Ứng dụng có nhiều phiên bản hỗ trợ cho các dòng điện thoại cũng như cho máy tính. Bạn có thể xem thêm: Vidmate for PC, Vidmate for Windows phone

Chủ đề tương tự: