Chào mọi người! Mình xin giới thiệu ứng dụng giúp dịch nội dung trên màn hình điện thoại. Hiện nay đã có quá nhiều ứng dụng dịch rồi, nhưng đa phần khá bất tiện khi phải gõ nội dung khi cần tra. Ứng dụng của mình giúp tối thiểu hóa các thao tác cần thực hiện khi tra từ.

Với ứng dụng Quick Translate, bạn có thể quét màn hình điện thoại bất cứ khi nào, không quan tâm đang dùng ứng dụng gì, miễn là có nội dung bạn cần dịch, chỉ đơn giản với 1 click, bạn có thể dịch ngay nội dung cần tra. Một chút chia sẻ về vấn đề kỹ thuật: ứng dụng mình xây dựng riêng một mạng neuron nhân tạo sử dụng Tensorflow và tích hợp vào điện thoại nên người dùng có thể tra ngay cả khi không có internet (điều mà hiện tại Google Translate chưa làm được), tuy nhiên do còn liên quan tới phần dịch đoạn văn nên bạn chỉ có thể dùng chế độ offline để tra từng từ riêng biệt, còn nếu cần dịch đoạn văn thì vẫn cần tới internet.

Ngoài tính năng đặc biệt trên, ứng dụng còn hỗ trợ rất nhiều tiện ích khác như nói để dịch, copy nội dung text để dịch, vẽ để dịch nội dung,... Đây là một sản phẩm của người VIỆT, rất mong mọi người dùng thử và phản hồi ý kiến để sản phẩm được hoàn thiện hơn!


Để biết thêm chi tiết có thể truy cập website của ứng dụng tại đây.
Một vài hình ảnh chụp màn hình của ứng dụng:Xin cám ơn và chúc mọi người vui vẻ!

Chủ đề tương tự: