Link tải miễn phí cho Android : Tải Tại Đây

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ PAGE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP NHANH NHẤT : Like fanpage này nha mọi người

Trên Android chúng ta có khá nhiều các ứng dụng tuyệt vời cho việc quản lý file như : Root Explorer, Es File Explorer, X-plorer… Tuy nhiên đa phần các ứng dụng kể trên đều có nhược điểm chung là ít tính năng, khã năng chia sẽ tập tin bị giới hạn hoặc không có, trình quản lý không chú trọng đến các file media nhiều và giao diện có phần rắc rối.Ứng dụng Super File Manager từ OneGoGo là trình duyệt file khắc phục được các nhược điểm trên. Ứng dụng này hội tụ nhiều tính năng, tốc độ và sự mượt mà, giao diện đơn giản nhưng đẹp mắt hiện đại, trên hết nó hoàn toàn miễn phí và không quảng cáo.

Quản lý file chuyên nghiệp

Super File Manager có trình quản lý file theo kiểu truyền thống trực quan.super file Manager là phần mềm quản lý dữ liệu đơn giản, giao diện gọn gàng và cách thao tác tương tự như trên PC! Không có gì nhiều để nói về super file Manager ngoài việc nó chỉ tập trung vào duyệt các file trên hệ thống và thẻ nhớ.Nhưng chính vìFile Manager đơn giản như vậy nên chúng ta có thể sử dụng nó cho các tác vụ duyệt file thông thường, không cần đến các giao thức web, FTP hay các can thiệp sâu khác, tránh nhầm lẫn, rườm rà không cần thiết.


* Quản lý file đa phương tiện tốt hơn với cách quản lý theo Category

* Chia sẽ file nhanh – mạnh

* Với Super File Manager bạn có thể chia sẽ bất cứ điều gì bạn muốn từ Videos, Ảnh, Danh bạ và thậm chí là cả file apk của ứng dụng yêu thích cho bạn bè.

=> Kết

Với những tính năng hấp dẫn cùng giao diện hiện đại, tinh tế Super File Manage là một trình duyệt file xứng đáng trải nghiệm và sử dụng.

XEM THÊM : MẸO HAY GIÚP KIẾM VÀI TRĂM NGHÀN MỖI NGÀY VỚI ỨNG DỤNG KOLA
XEM THÊM : MẸO HAY ĐỂ KIẾM NHIỀU TIỀN BẰNG ỨNG DỤNG TAZACO
XEM THÊM : HƯỚNG DẪN CÁCH KIẾM 100-200K MỖI NGÀY CỰC ĐƠN GIẢN TRÊN ỨNG DỤNG BIGCOIN.
XEM THÊM : MẸO HAY ĐỂ KIẾM NHIỀU TIỀN VỚI ỨNG DỤNG SUPERCOIN
XEM THÊM : TỔNG HỢP CÁC ỨNG DỤNG KIẾM CARD ĐIỆN THOẠI HAY NHẤT VÀ UY TÍN NHẤT 2017


Chủ đề tương tự: