Play Store:
https://play.google.com/store/apps/d...rce%3Dforumseo

► Bảo vệ sự riêng tư
AppLock có thể khóa hình ảnh, phòng trưng bày và tin nhắn từ con mắt tò mò và những người bạn tò mò. Để bảo vệ sự riêng tư của bạn!


ứng dụng ► Khóa
AppLock có thể khóa các ứng dụng, chẳng hạn như tin nhắn SMS, Contacts, Gmail và các ứng dụng mà bạn chọn. Ngăn chặn truy cập trái phép và bảo vệ sự riêng tư. Đảm bảo an ninh!


► Khóa cài đặt
Khóa thị trường ứng dụng trong điện thoại của bạn để ngăn ngừa trẻ em của bạn từ việc mua không mong muốn ứng dụng / trò chơi. AppLock là một AppLock real Pro!


thiết lập điện thoại ► Khóa
Ngăn chặn người khác thay đổi cài đặt điện thoại của bạn. Wi-Fi, Bluetooth, dữ liệu di động và dữ liệu đồng bộ hóa, chúng được bảo vệ tất cả. Để có AppLock thông minh của bạn!


► Khóa bằng mã PIN hoặc Pattern khóa
PIN và khóa Pattern, chọn phong cách yêu thích của bạn để khóa các ứng dụng. khóa mô hình là dễ dàng hơn và nhanh hơn để mở khóa. khóa mã PIN có bàn phím ngẫu nhiên. an toàn hơn nhiều cho bạn để khóa các ứng dụng.


► bàn phím ngẫu nhiên
AppLock có bàn phím ngẫu nhiên. Không có nhiều người lo lắng có thể nhìn trộm mật khẩu hoặc mẫu. Nên an toàn cho điện thoại của bạn!


► DIY Locker
Chủ đề đẹp cho bạn, trang trí màn hình khóa của riêng bạn. Bạn có thể chọn hình ảnh của bạn và tự làm màn hình khóa của bạn trong phong cách của bạn. Làm cho màn hình khóa đẹp nhất.


chủ đề hình nền tuyệt vời trong AppLock. Chúng tôi cung cấp nhiều chủ đề hình nền độ phân giải cao để làm TRANG TRÍ khóa của bạn đẹp hơn, và bạn có thể chuyển đổi các chủ đề hình nền khác nhau từ thiết hàng ngày.

Thêm Store:
https://play.google.com/store/apps/d...rce%3Dforumseo

Chủ đề tương tự: