Mọi người đều thích có tuổi thọ pin dài hơn cho điện thoại thông minh Android của họ. Tuy nhiên, hầu hết mọi người là đủ lười biếng để mất một vài bước để tiết kiệm pin. Đó là một thực tế là tuổi thọ pin của bạn không phải là chỉ là về khả năng của điện thoại. Có một số khía cạnh phần mềm có thể tác động đến cuộc sống như pin tổng thể của bạn như là nhiệm vụ nền, hồ sơ thực hiện vv Nếu bạn đã sẵn sàng để chăm sóc những khía cạnh này, bạn sẽ có thể tiết kiệm rất nhiều thời lượng pin. Và đừng lo lắng nếu bạn không có đủ thời gian để làm điều này-Battery Saver: Power Thạc sĩ chắc chắn sẽ giúp bạn ra ngoài.


Battery Saver: Power Master là một ứng dụng tốt như vậy mà thực sự có thể tiết kiệm pin của bạn và tăng tuổi thọ pin lên đến 50% so với cuộc đời bình thường. Điều này có vẻ đầy hứa hẹn như hầu hết các ứng dụng tiết kiệm pin khác không cung cấp này phần lớn tăng pin. Pin năng lượng tối ưu hóa hiệu suất của điện thoại thông minh của bạn chỉ sử dụng một lượng nhỏ năng lượng. Các nhiệm vụ nền sẽ bị giết bởi các ứng dụng tự động để đảm bảo kết quả đầu ra pin hiệu suất tối đa. Battery Saver: Power Master được coi là một ứng dụng Android cần phải có cho tất cả mọi người. Dưới đây là một số tính năng mát mẻ của ứng dụng này pin điện.One-Click Optimization Pin
Bạn không cần phải đến thăm nhiều phần để tăng tuổi thọ pin. Thay vào đó, tất cả xảy ra với một nhấp chuột duy nhất. Sau khi bạn nhấn nút phần trăm, Battery Saver: Power Master sẽ quét thiết bị của bạn cho các mối đe dọa tiềm năng. Ví dụ, nó sẽ kiểm tra -running ứng dụng nền và những -consuming nặng tài nguyên. Tùy thuộc vào ưu tiên thiết bị, các ứng dụng này sẽ được tắt. Đó là, trong thời gian ngắn, bạn có thể có pin dự phòng tốt nhất trước.

Khác nhau Pre-Set chế độ pin
Ở trường hợp khác nhau, bạn cần cài đặt khác nhau cho pin. Xét nhu cầu này, Battery Saver: Power Thạc sĩ đi kèm với một bộ đầy ấn tượng của chế độ pin. Bạn có thể có thể chọn một trong các phương thức. Các chế độ có sẵn là Power Save Mode, Normal Mode và chế độ ngủ. Kích hoạt tính năng tiết kiệm điện Mode sẽ kéo dài tuổi thọ pin của bạn lên đến 50%. Sleep Mode sẽ mang lại độ sáng màn hình 10%, Wi-Fi, Bluetooth sẽ được tắt.

Pin Giám sát và tiết kiệm


Battery Saver: Power Sư Phụ không chỉ giết các ứng dụng và các quá trình để tiết kiệm pin, nhưng phân tích các ứng dụng của bạn để tìm các ứng dụng pin tốn. Các ứng dụng có thể mất một vài ngày để được ở dạng đầy đủ, nhưng sau đó, bạn sẽ có một ý tưởng rõ ràng về tiêu thụ pin. Bạn chắc chắn có thể biết nếu Facebook, Messenger hoặc WhatsApp đang chiếm tài nguyên pin của bạn không có lý do. Bạn cũng có thể giết chết các ứng dụng pin tốn từ cùng một giao diện. Không cần phải nói, đây là một tính năng tuyệt vời cho hầu hết mọi người. Thay vì giết chết tất cả, bạn có thể biết được các ứng dụng đang ăn pin của bạn.
điện thoại Cooler
thiết bị hiện đại hơn rất nhiều nhiệt và thậm chí ở một mức độ mà người dùng không thể sử dụng các thiết bị do nhiệt quá mức. Vì vậy, việc quản lý này là một điều cần thiết để sử dụng điện thoại thông minh mà không cần bất kỳ kích ứng. Battery Saver: Power Master được không chỉ giới hạn dịch vụ của họ để pin, nhưng hoạt động như một điện thoại mát mà giết chết hoặc dừng các nhiệm vụ không cần thiết và quá trình nền, do đó làm giảm nhiệt thiết bị ở mức độ lớn.

Khỏe mạnh quản lý sạc
Safely sạc một thiết bị có một vai trò rất quan trọng trong việc duy trì tuổi thọ pin cũng như cuộc sống của thiết bị. chăm sóc pin đúng cách có thể cung cấp cho bạn một cuộc đời và một thiết bị tốt thời gian sử dụng tốt hơn. Đây là một cách phổ biến của sạc sử dụng bởi nhiều ứng dụng tăng cường pin tốt khác. Trong khi sạc, ứng dụng sẽ tự động giảm mức tiêu thụ pin của các nhiệm vụ khác để thực hiện một sạc nhanh.

đo lường chính xác
Ngoài những người tiết kiệm pin cho thấy một tính thích hợp của các chi tiết pin, tiết kiệm pin ứng dụng là nhiều khả năng hiển thị các kết quả chính xác liên quan đến pin. Các ứng dụng sẽ hiển thị mức pin của điện thoại của bạn bằng tỷ lệ phần trăm hoặc do thời gian còn lại. Vì vậy, người dùng có thể dễ dàng tìm ra được chính xác lượng pin còn lại trên thiết bị.


Xem xét tất cả các tính năng mát mẻ, Battery Saver: Power Master là một giải pháp tuyệt vời, vì nó cho phép bạn quản lý các khía cạnh khác nhau của pin một cách dễ dàng và do đó tăng tuổi thọ pin của bạn. Battery Saver: Power Master là giá trị kiểm tra ra. Nó đã sẵn sàng để tải về miễn phí tại Google Play. Đừng bỏ lỡ nó để có được ngày hôm nay.

https://play.google.com/store/apps/d...rce%3Dforumseo

Chủ đề tương tự: