Các từ khóa "" là có liên quan trong mọi khía cạnh của cuộc sống hiện đại của chúng tôi. Chúng tôi khóa nhà, xe hơi, xe đạp, máy tính, phòng khách sạn của chúng tôi, và thậm chí cả hành lý của chúng tôi khi chúng tôi đến sân bay. Có tủ ở phòng tập thể dục, trường học, khu vui chơi giải trí, và đôi khi ngay cả ở nơi làm việc của chúng tôi.
Chúng tôi khóa điện thoại của chúng tôi với mật mã và đôi khi bảo vệ chúng khỏi phần mềm độc hại với một giải pháp bảo mật, vậy tại sao chúng ta không bị khóa các ứng dụng cá nhân mà nhà một số dữ liệu cá nhân và nhạy cảm nhất của chúng tôi?
Từ ảnh vào email đến các số thẻ tín dụng, điện thoại di động của chúng tôi giữ dữ liệu vô giá mà thường vẫn không được bảo vệ, đặc biệt là cho rằng một số ứng dụng thường được sử dụng nhất trên điện thoại thông minh Android như Facebook, Instagram và Gmail không nhất thiết phải cần một log-in mỗi khi bạn mở các ứng dụng này. Nếu không có một "khóa" mạnh mẽ, các ứng dụng này được để lại chỗ cho các thành viên gia đình tò mò, đồng nghiệp khó chịu, bạn bè chơi khăm.


Để chống lại lỗ hổng này, IVYMOBI nhóm nghiên cứu đã tạo ra một ứng dụng bảo mật di động cho phép người dùng Android để bảo vệ các ứng dụng của họ sử dụng sai. AppLock là ứng dụng kho vũ khí bảo vệ, biện pháp bảo vệ chống lại các mối nguy hiểm này riêng tư bằng cách khóa chúng với mã PIN và mật khẩu khóa. Vậy làm thế nào AppLock hoạt động để bảo vệ an ninh điện thoại di động của bạn?

☞ AppLock có thể khóa tất cả các ứng dụng Android, bao gồm:
- Ứng dụng xã hội: AppLock có thể khóa Facebook, WhatsApp Messenger, Vine, Twitter, Instagram, Snapchat, WeChat và như vậy. Không ai có thể nhìn trộm lúc trò chuyện riêng tư của bạn nữa.
- Ứng dụng hệ thống: AppLock có thể khóa bạ, tin nhắn SMS, Gallery, Video, và Email và như vậy. Không ai có thể mess lên cài đặt cho ứng dụng hệ thống.
- Ứng dụng trả Android: AppLock có thể khóa Android Pay, Samsung phải trả tiền, Paypal và như vậy. Không ai có thể sử dụng tài khoản của bạn để mua bất kỳ mục nào.
- Các ứng dụng khác: AppLock có thể khóa bất kỳ ứng dụng của bên thứ ba, bao gồm Gmail, Youtube, và các trò chơi và như vậy. Hoàn toàn bảo vệ sự riêng tư của bạn.
☞ AppLock có thể khóa hình ảnh và video.
Sau khi khóa gallery và video các ứng dụng, không có kẻ xâm nhập có thể nhìn trộm vào bức ảnh và video riêng tư của bạn. Không có lo lắng về việc rò rỉ riêng tư.
☞ AppLock cung cấp khóa mô hình vô hình và bàn phím ngẫu nhiên. Không ai có thể nhìn trộm vào mật khẩu hoặc mẫu của bạn. Hoàn toàn an toàn!

AppLock cung cấp khóa mô hình vô hình và bàn phím ngẫu nhiên, để không ai có thể nhìn trộm vào mật khẩu hoặc mẫu của bạn. điểm nổi bật lớn khác của ứng dụng này là ai có thể lấy hình ảnh của những kẻ xâm nhập đang cố gắng đột nhập vào điện thoại của bạn. Thay thế biểu tượng AppLock nhầm lẫn giữa những kẻ xâm nhập. Một vòi nước để cho phép / vô hiệu hóa AppLock. Hoàn toàn ứng dụng này hoàn toàn đáp ứng được mọi yêu cầu cho người sử dụng.

Ngoài tất cả các tính năng cần thiết nêu trên, AppLock cung cấp cá nhân trung tâm chủ đề AppLock, mà bạn có thể tùy biến và cá nhân hóa AppLock của bạn và màn hình Android với đẹp chủ đề HD AppLock. Nó cung cấp hình ảnh chất lượng cao để khen màn hình của bạn với vẻ đẹp và rõ ràng có thể được duyệt từ loại khác nhau khác nhau hoành hành như trừu tượng, Cartoon, Sci-Fi, Động vật, Thể thao, ngày lễ, tối thiểu, vv

Với AppLock, bạn bè của bạn sẽ không bao giờ có thể gửi thông tin cập nhật tình trạng lúng túng trên hồ sơ Facebook của bạn và bạn trai hoặc bạn gái ghen tị của bạn sẽ không thể trộm thông qua hình ảnh, email, hoặc chụp ảnh. Đối với cha mẹ, bạn có thể giữ cho trẻ em của bạn bị khóa các ứng dụng mà sẽ cho phép họ truy cập các bộ phim và chương trình truyền hình mà bạn không muốn họ xem mà không cần phải xem từng cử động của họ.
Nhưng mà không cho phép bảo vệ nâng cao, bảo mật điện thoại của bạn sẽ vẫn còn có nguy cơ. Bảo vệ nâng cao thêm một lớp bảo vệ an ninh. Kích hoạt tính năng cho phép có thể bảo vệ tốt hơn quyền riêng tư điện thoại của bạn khỏi những kẻ xâm nhập. Vì vậy, các điều khoản sử dụng để làm gì? Chúng ta hãy nhìn vào chủ đề .........


Đối với máy ảnh Cách sử dụng, nó cho phép bạn sử dụng tốt hơn Intruder chụp ảnh tự sướng để nắm bắt những kẻ xâm nhập.
Đối với hoạt động ổn định, nó cho phép các AppLock để giữ cho các ứng dụng cá nhân đã bị khóa với mã PIN hoặc mật khẩu, nếu không bị lộ có thể mở khóa các ứng dụng bị khóa mà không cần mật khẩu.

Để tiết kiệm điện năng, nó cho phép bạn để giảm tiêu thụ pin và kéo dài thời gian chờ điện thoại lên đến 50%
Đối với Popup, nó cho phép bạn kích hoạt các điều khoản với các bước sau đây, mà có thể kích hoạt AppLock chạy bình thường và bảo vệ sự riêng tư của điện thoại hoàn hảo.
https://play.google.com/store/apps/d...rce%3Dforumseo

Chủ đề tương tự: