Bạn đang tìm kiếm một cách để làm cho thiết bị Android của bạn chạy nhanh hơn một chút? Đôi khi điện thoại thông minh có thể bị lấp đầy với chiếc thuyền buồm, và rằng có thể có một tác động tiêu cực trên đường điện thoại của bạn chạy. Rất may, có những ứng dụng có sẵn trên cửa hàng Google Play được thiết kế để giúp bạn làm sạch điện thoại của bạn và giữ điều chạy trơn tru càng tốt. IVY Cleaner là một gợi ý tốt cho bạn.

IVY Cleaner là một ứng dụng Android có một nhiệm vụ đơn giản trong tâm trí --- phóng không gian trên thiết bị của người dân. Các ứng dụng thực hiện điều này bằng cách dọn dẹp các tập tin bộ nhớ cache được tạo ra bởi ứng dụng và trò chơi trên điện thoại thông minh Android của bạn. Một bộ nhớ cache đơn giản chỉ là một bộ sưu tập các tập tin và như vậy mà làm cho nó dễ dàng hơn và nhanh hơn cho một ứng dụng hoặc trang web để tải, nhưng thường các ứng dụng này có thể mất đến nhiều không gian trên điện thoại thông minh và IVY bạn Cleaner có thể giúp bạn có không gian này trở lại.

Làm thế nào nó hoạt động?
IVY Cleaner có tất cả các tính năng được đóng gói để giữ cho thiết bị Android của bạn rác miễn phí bằng cách làm sạch rác bộ nhớ, bộ nhớ cache rác, apk rác và rác còn sót lại.


Giống như tất cả các ứng dụng khác IVY Cleaner có thể được cài đặt từ cửa hàng Google Play. Sau khi cài đặt ứng dụng mở ra với một giao diện người dùng rất thân thiện. Nửa của giao diện người sử dụng trình bày các thiết bị lưu trữ, nhiệt độ CPU và bộ nhớ RAM có sẵn.

Dưới đây nửa hiện các phương án như tập tin rác sạch hơn, RAM Booster, App Manager, Battery Cooler. Sau khi nhấp vào tùy chọn sạch, ứng dụng quét tất cả các tập tin rác thường trú trên của bạn danh sách thiết bị và hiển thị các tập tin không mong muốn được loại bỏ. Sau đó nhấp vào tab sạch để loại bỏ tất cả các file không cần thiết.

RAM Booster tùy chọn cho phép bạn để cải thiện hiệu suất RAM thiết bị bằng cách giải phóng bộ nhớ RAM. Sau khi quá trình thực hiện, ứng dụng sẽ hiển thị số lượng RAM phát hành ngay lập tức.

App Manager Tùy chọn cho phép bạn dễ dàng thoát khỏi ứng dụng không mong muốn bằng cách cho phép bạn thực hiện gỡ bỏ. Hầu hết các thiết bị Android đi kèm với các ứng dụng mặc định được cài đặt sẵn. Ở đây có phần tốt nhất, bạn có thể vô hiệu hóa các ứng dụng được xây dựng trong không mong muốn. Bạn cũng có thể quét cho các tập tin apk dự phòng để làm sạch các thiết bị.
thiết bị hiện đại ngày nay đang làm nóng nhiều hơn và thậm chí ở một mức độ mà người dùng có thể không phải là thiết bị do trời quá nóng. Pin Cooler tùy chọn cho phép bạn để tiêu diệt các tác vụ không cần thiết và quá trình nền, do đó làm giảm nhiệt thiết bị.

Nếu thiết bị của bạn có bộ nhớ rất nhỏ và phải đối mặt với vấn đề bộ nhớ đĩa thấp, IVY Cleaner có thể loại bỏ các ứng dụng từ bộ nhớ trong sang thẻ nhớ ngoài chỉ với một cú nhấp chuột.
IVY Cleaner là một công cụ làm sạch Android hứa hẹn. Nó là đáng ngạc nhiên thuận tiện và mạnh mẽ, đặc biệt là khi thiết bị của bạn cần một vệ sinh hiệu quả và sâu, cái nhìn sâu sắc. IVY Cleaner là có sẵn trên Play Store của Google.
https://play.google.com/store/apps/d...rce%3Dforumseo

Chủ đề tương tự: