Đi là những ngày khi bạn sợ của sạc pin và nhìn nó trong từng phút với sự sợ hãi. Tất cả các thiết bị của bạn, nơi ăn phí của bạn như điên và làm sạch toàn bộ pin bên trong một cách sử dụng vài giờ. Điện thoại thông minh không còn một bàn tay đơn giản do đó chúng ta có thể gọi cho ai đó hoặc có thể gửi tin nhắn văn bản cho một người nào đó; đúng hơn nó là sự tích tụ của bộ tay, nhật ký kỹ thuật số, cầu nối Internet, nguồn giải trí vv điện thoại thông minh ngày nay là máy tính mini và tiêu thụ các sạc pin cho các mục đích đa nhiệm và chơi game cao kết thúc. Ngay cả khi một số thiết bị với 5000mAh hoặc pin 6000mAh, nhưng họ vẫn không thể đáp ứng yêu cầu ngày càng tăng đáng kể. Như vậy, ở đây có sự cần thiết của một pin ứng dụng bảo vệ tốt mà thực sự có thể tiết kiệm pin và kéo dài tuổi thọ pin.
Battery Saver: Power Master là một chuyên gia về pin mà làm cho pin của bạn là thấp càng tốt. Theo các nhà phát triển, các thầy pin điện có thể tăng pin của bạn lên đến 50% so với cuộc đời bình thường. Điều này có vẻ đầy hứa hẹn như hầu hết các ứng dụng tiết kiệm pin khác không cung cấp này phần lớn tăng pin. Các bậc thầy điện tối ưu hóa hiệu suất của điện thoại thông minh của bạn để sử dụng số tiền chỉ nhỏ năng lượng của pin. Các nhiệm vụ nền và các quá trình sẽ bị giết bởi các ứng dụng tự động để đảm bảo kết quả đầu ra pin hiệu suất tối đa.

Chỉ cần nhìn vào các ứng dụng, nó có một số tính năng hữu ích như Battery Booster, sạc Booster, quản lý bộ nhớ, Battery Monitor, Y tế Charge vv Tất cả những tính năng rất cần thiết để tối ưu hóa pin để tiết kiệm năng lượng càng nhiều càng tốt, kiểm soát nhiệm vụ nền không cần thiết và quy trình, ứng dụng cho thấy sự sang trọng của nó với giao diện đẹp là tốt. Vì vậy, chúng ta hãy nhìn vào nó.Battery Saver: Đặc điểm nguồn Master:


Thông minh Pre-Set chế độ điệnchế độ cài sẵn thông minh sẽ cho phép người dùng tùy chỉnh việc sử dụng pin của điện thoại thông minh và các thiết bị của bạn. Người dùng có thể cài đặt trước đó sẽ được tiếp tục sử dụng như là các cấu hình tiêu thụ pin. chế độ cài sẵn sẽ cho phép bạn chuyển đổi giữa Power Save Mode, chế độ bình thường và chế độ ngủ để tiết kiệm pin và kéo dài thời gian chờ.


Power Saver & MonitorCác ứng dụng pin năng lượng theo dõi thời gian thực các ứng dụng và tìm những người mà ăn nhiều lần sạc pin. Nó sẽ hướng dẫn người sử dụng để ngăn chặn các ứng dụng bằng tay hoặc để cho các thầy pin năng lượng để làm điều đó tự động. Sau khi tối ưu này, ứng dụng sẽ hiển thị chính xác thời gian còn lại trên tổng thể của pin. Vì nó sử dụng một số thuật toán duy nhất để tính toán phí còn lại, bạn sẽ có được kết quả chính xác nhất trên màn hình. Trong tối ưu hóa một ứng dụng, nó sẽ cho bạn thấy bao nhiêu pin có thể được mở rộng bằng cách ngăn chặn các tiến trình không cần thiết, nhiệm vụ nền hoặc các ứng dụng cụ thể.


Ước tính chính xác
Ngoài hiển thị chỉ số tỷ lệ phần trăm và một số con số gắn thẻ như là chi tiết pin, ứng dụng cho thấy các kết quả chính xác nhất bằng cách sử dụng một thuật toán đặc biệt để tính toán nó. Dựa trên rất nhiều các bài kiểm tra thời gian của chúng tôi, tính chính xác của các phép đo đã rất ấn tượng khi so sánh với các ứng dụng pin tăng áp khác. Nó được chính xác thời gian còn lại để tiêu hao pin.


Quản lý bộ nhớ
Người quản lý bộ nhớ làm sạch điện thoại thông minh của bạn để làm cho nó chạy nhanh hơn so với trước đây. Nó cũng không giống nhau bằng cách thúc đẩy pin bằng cách giảm tiêu thụ tài nguyên. Người quản lý bộ nhớ sẽ ngừng các nhiệm vụ không cần thiết dẫn đến hiệu suất tốt hơn.


pin Coolerthiết bị hiện đại ngày nay đang làm nóng nhiều hơn và thậm chí ở một mức độ mà người dùng có thể không phải là thiết bị do trời quá nóng. Pin Lưu: Power Master là không hạn chế dịch vụ của mình để pin, mà còn đóng vai trò là một mát điện thoại mà giết nhiệm vụ không cần thiết và quá trình nền, do đó làm giảm nhiệt thiết bị.


Sức khỏe đốc sạc

Việc tăng cường tính có thể làm tăng đáng kể sức mạnh sạc của điện thoại thông minh mà dẫn đến thời gian phí thấp hơn. Ứng dụng này có một chế độ đặc biệt để sạc pin điện thoại thông minh một cách an toàn. Nó khuyến cáo để bắt đầu sạc điện thoại thông minh dưới 20% phí và tiếp tục cho đến khi nó đạt đến giai đoạn thứ ba của tính phí cụ thể là nhỏ giọt sạc. Đây là một cách phổ biến của sạc sử dụng bởi nhiều ứng dụng tăng cường pin tốt khác. Trong khi sạc, ứng dụng sẽ tự động giảm mức tiêu thụ pin của các nhiệm vụ khác để thực hiện một sạc nhanh.

Battery Saver: Power Master là một ứng dụng tốt xem xét nếu bạn thực sự muốn tăng cường pin điện thoại của bạn. Nó gần như tốt hơn so với hầu hết các ứng dụng tiết kiệm pin khác và cung cấp một số phép đo chính xác là tốt. Các giao diện người dùng thân thiện làm cho nó dễ dàng để sử dụng cùng với các thông tin được cung cấp bởi các ứng dụng để thúc đẩy các sạc pin đáng kể.

https://play.google.com/store/apps/d...rce%3Dforumseo

Chủ đề tương tự: