Prisma là ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Android cho phép người dùng biến những bức ảnh chụp thành tranh vẽ nghệ thuật trong một chạm. Prisma Hot từ trong giai đoạn đang còn trong thai nghén, khi còn chưa phát hành trên cửa hàng Play Store nhưng App này đã khiến cộng đồng Android Việt Nam phát cuồn lên vì sự vi diệu của nó.

Trước đây nếu muốn chuyển từ ảnh sang tranh vẽ bạn phải cần có kỹ năng sử dụng Photoshop nhưng giờ đây với Prisma ai ai cũng có thể làm được cho dù là không có chút kiến thức nào trong lĩnh vực chỉnh sửa ảnh vì thực chất cách mà chúng ta có thể tạo nên bức tranh vẽ bằng Prisma là sử dụng các bộ lọc ảnh cũng giống như việc chọn bộ lọc trên một số App chỉnh sửa ảnh thông thường như Camera 360, Photo Wonder,…
Với Prisma bạn có thể biến bất kỳ bức ảnh nào thành tranh nghệ thuật chỉ trong một vài giây. Ứng dụng này có hai tùy chọn, đầu tiên là bạn có thể chọn ảnh đã chụp sẵn để chuyển đổi thứ hai là bạn có thể chụp trực tiếp ảnh sau đó bức ảnh đó sẽ được tự động chuyển đổi thành bộ lọc mà bạn muốn.

Ứng dụng này đem lại những sản phẩm cực kỳ vi diệu, nếu trước đó người ta chưa biết được công dụng thần kỳ của App Prisma thì chắc có lẽ nhiều người đã thực sự nhầm lẫn giữa các bức tranh nghệ thuật.
Prisma còn cho phép bạn thay đổi mức độ đậm nhạt của bộ lọc, thông thường thì khi sử dụng 100% của bộ lọc sẽ đem lại những bức tranh nghệ thuật đẹp nhất, tuy nhiên đối với một số trường hợp như ảnh tự sướng thì sử dụng 60 – 70 % lại là lựa chọn hoàn hảo nhất.
Tuy còn là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh “tân binh” trong các ứng dụng chỉnh sửa ảnh nhưng trong vài ngày đầu được đăng lên chợ ứng dụng Play Store ứng dụng này đã thu hút được hơn 100 ngàn lượt bình chọn 4 sao.

Trong những bản cập nhật đầu tiên Prisma sở hữu gần 20 bộ lọc khác nhau, và chắc chắn rằng trong tương lai sẽ có thêm rất nhiều bô lọc độc đáo nữa. Hiện tại thì ứng dụng này đang được phát hành 100% miễn phí người dùng không cần đăng ký tài khoản hay kích hoạt để sử dụng tuy nhiên trong tương lai thì việc nhà phát hành có thu phí hay không vẫn chưa được xác minh.
Primas chỉ hỗ trợ những dòng máy Android từ 4.1 trở lên ngoài ra ứng dụng này không yêu cầu thêm gì khác máy RAM yếu cũng có thể vận hành được tuy nhiên nó chỉ vận hành trơn chu trên các dòng máy có Chip xử lý mạnh và RAM nhiều

Link tải đây nhé mọi người :
https://play.google.com/store/apps/details?id=com.neuralprisma


Chủ đề tương tự: