Kaspersky Anti-Virus là giải pháp bảo vệ thiết yếu cho máy tính của bạn, chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại. Nó như là xương sống trong bức tường bảo vệ giúp máy tính an toàn trước các loại virus, phần mềm gián điệp, sâu máy tính mới nhất.

Kaspersky Anti-Virus có thể bảo vệ máy tính khỏi các loại malware và virus mới nhất trong thời gian thực.

Phần mềm này hoạt động với công cụ quét thông minh và cập nhật thường xuyên trong khi vẫn chủ động bảo vệ bạn khỏi những mối nguy hại từ Internet.
Với thời đại bùng nổ Internet như hiện nay, hệ thống máy tính của chúng ta đang từng giây từng phút có nguy cơ bị nhiễm virus, các phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại luôn "rình rập" tấn công, nên hãy tải Kaspersky AntiVirus ngay để phát hiện và tiêu diệt chúng kịp thời.

Tính năng cải thiện của Kaspersky Anti-Virus
· Nâng cao hiệu suất và hiệu quả hoạt động.
· Nâng cao chất lượng bảo vệ.
· Nâng cao chức năng bảo vệ máy tính khỏi các website lừa đảo.
· Tương thích với các phiên bản trình duyệt web mới nhất.
· Khởi chạy bàn phím ảo nhanh chóng.
· Tự động gỡ bỏ những chương trình không tương thích và khắc phục lỗi trong quá trình cài đặt.
· Tự động kích hoạt sản phẩm đã download mà không cần nhập mã kích hoạt.
· Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu chống virus.
· Cải thiện khả năng sử dụng.
· System Watcher độc quyền của Kaspersky có thể phát hiện mọi hành vi nguy hiểm và cho phép bạn hành động kịp thời để ngăn chặn bất kỳ phần mềm độc hại nào có ý định tấn công máy tính của mình.
· Quét và cảnh báo kịp thời cho người dùng các link và email nguy hiểm.
· Tăng khả năng bảo vệ và cải thiện hiệu suất cho máy tính.
· Bảo vệ chống lại các loại virus, phần mềm gián điệp mới nhất.

Những ưu điểm của phần mềm ngăn chặn virus Kaspersky Anti-Virus

An ninh

Bảo vệ máy tính chống lại virus, phần mềm gián điệp, sâu máy tính, trojans và nhiều loại phần mềm độc hại khác. Hàng trăm ngàn phần mềm độc hại mới đang được mở rộng bởi những tội phạm mạng mỗi ngày. Đó là lý do vì sao đám mây bảo mật của Kaspersky liên tục cập nhật để giúp máy tính an toàn trước tất cả các loại phần mềm độc hại.

Hiệu quả

Kaspersky Anti-Virus mang đến giải pháp bảo mật tầm cỡ thế giới nhưng không làm giảm hiệu suất hoạt động của máy tính. Công nghệ bảo mật của Kaspersky Anti-Virus kết hợp giữa bảo vệ và tính hiệu quả, vì vậy nó "làm việc phía sau cánh gà" và không làm chậm, treo máy. Đặc biệt, chế độ Gamer Mode giúp bạn tận hưởng trải nghiệm chơi game mà không bị gián đoạn bởi các thông báo của ứng dụng.

Đơn giản

Tài khoản My Kaspersky cho phép bạn quản lý tình trạng an ninh của máy tính, điều chỉnh các thiết lập bảo mật từ bất kỳ nơi nào có thể truy cập Web. Ngoài ra, bạn còn có thể tải các sản phẩm miễn phí của Kaspersky Lab và có quyền truy cập vào phần hỗ trợ để nhận được những hỗ
trợ kĩ thuật cần thiết.
Bạn có thể xem thêm và dowload tại : phần mềm kaspersky, download kaspersky internet security

Chủ đề tương tự: