Popodoo English - Ứng dụng luyện thi “Popodoo Spelling Bee Contestcho trẻ em từ 3-15 tuổi.
Phương pháp học tiếng Anh qua hình ảnh luôn là cách học tốt nhất cho bé. Bằng cách tiếp xúc thường xuyên qua hình ảnh, âm thanh, các bé sẽ nhớ từ nhanh và lâu hơn. Ứng dụng đã hoàn thành Level A – gồm 250 từ mới với hình ảnh đẹp, kèm âm thanh từ mới và miêu tả từ. Các Level B, C sẽ được hoàn thành trong thời gian tới.

Link download: https://play.google.com/store/apps/d...oenglish&hl=vi
Từ khóa: Popodoo EnglishĐôi nét về Popodoo và cuộc thi “Spelling Bee Contest”:
- Công ty PoPoDoo Việt Nam được thành lập ngày 1/7/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho đến cung cấp hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, các thiết bị học tập tiếng Anh hiệu quả. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam. Với gần 10 năm phát triển chúng tôi đã có hệ thống Trung tâm Anh ngữ mang thương hiệu Anh ngữ PoPoDoo Việt Nam không ngừng phát triển và càng ngày càng mở rộng khắp 64 tỉnh thành Việt Nam.
- Spelling Bee Contest - là cuộc thi đánh vần bằng tiếng Anh được Trường Anh ngữ PoPoDoo – hệ thống Anh Ngữ dành riêng cho trẻ em từ 3 - 15 tuổi tổ chức thường niên bắt đầu từ năm 2012 và diễn ra 1 năm/lần dành cho các bé đang theo học trên toàn hệ thống của Anh Ngữ PoPoDoo cho các bạn đang theo học ở Popodoo cũng như các bạn đam mê tiếng Anh. Tổng giá trị giải thưởng lên đến 100.000.000 đồng.
Chi tiết cuộc thi tham khảo tại: POPODOO SPELLING BEE CONTEST 2016 | Tin nhanh

Hãy download và đánh giá 5* để ứng dụng tiếp tục được phát triển.
Chân thành cảm ơn.

Chủ đề tương tự: