Thế giới phim HD online chất lượng cao trong tầm tay

Để thưởng thức những siêu phẩm điện ảnh thoải mái nhất thì chiếc điện thoại của bạn không thể thiếu những ứng dụng hỗ trợ xem phim. Một trong những phần mềm xem phim trực tuyến trên điện thoại tốt nhất mình sẽ giới thiệu với các bạn dưới đây sẽ chắc chắc đáp ứng được những đam mê của bạn.

Phần mềm xem phim nhanh Boba Phone sẽ giúp bạn thỏa mãn niềm đam mê đấy một cách hấp dẫn hơn. Với chiếc điện thoại bạn đã có thể thỏa mái trải nghiệm , xem những bộ phim mình ưa thích với định dạng HD, Bluray, 3D.

Những Ưu điểm mà phần mềm xem phim hd Boba Phone mang đến.

  • Dễ dàng tìm kiếm phim theo mục với thanh điều hướng

- Với thiết kế thanh điều hướng bên trái, chỉ cần trượt nhẹ sang phải và chọn danh mục phim muốn xem. Tất cả chỉ trong 1 thao tác.

  • Tất cả các phim được bố cục theo nhóm

- Cách sắp xếp phim theo danh mục đơn giản, bạn có thể tìm kiếm phim, lọc phim theo thể loại hoặc quốc gia ưa thích.

  • Tìm kiếm thông minh

- Tìm kiếm tất cả phim, đạo diễn, diễn viên ưa thích. Đặc biệt hỗ trợ tìm tiếng việt không dấu, bạn không cần phải vất vả gõ

  • Điều khiển từ xa tivi bằng điện thoại

- Đã đến lúc bạn quên đi chiếc remote tivi của mình. Chỉ cần ứng dụng Imovie for phone kết nối tivi của bạn chung mạng LAN với điện thoại là bạn có thể điều khiển toàn bộ tivi với vài cú chạm trên điện thoại.

  • Đồng bộ màn hình điện thoại lên tivi

- Là một phần của chức năng Remote. Bạn có thể đồng bộ màn hình hiện tại của điện thoại lên tivi. Mọi hành động của trên điện thoại sẽ được Tivi thực hiện tương tự một cách nhanh chóng. Không cần phải tắt phim đang xem để tìm kiếm phim. Bạn có thể tìm kiếm phim trên điện thoại và sau đó đồng bộ màn hình lên tivi để xem phim

  • Xem phim HD, Phim 3D ngay trên chiếc smart phone của bạn
  • Luôn cập nhật liên tục những bộ phim mới, phim bom tấn hot nhất hiện nay
  • Kho Phim không lồ với hơn 10000 phim
  • Hỗ trợ xem phim Bluray Âm thanh chuẩn DTS cho thiết bị Android TV Box - Giàn âm thanh DTSCài đặt ứng dụng bằng cách vào Google Play tìm kiếm với tên "Boba Phone" và "Boba Tv"(cho thiết bị Android Tv Box).
Xem thêm những thông tin của: ung dung xem phim online dien thoai android


Chúng tôi vẫn không quên tiếp thu phản hồi từ phía người dùng. Vẫn luôn đánh giá cao và trân trọng những ý kiến phản hồi tích cực từ phía người dùng. Hãy sử dụng chức năng báo lỗi để giúp chúng tôi cải thiện nội dung ngày một tốt hơn.


Chúc mọi người trải nghiệm ứng dụng Boba Phone một cách trọn vẹn và vui vẻ!

Chủ đề tương tự: