Link tải miễn phí cho android :http://bigcoin44.com/share_daily/share_daily_35.php…

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ PAGE ĐỂ ĐƯỢC GIẢI ĐÁP NHANH NHẤT :https://www.facebook.com/Cộng-đồng-...thoại-android-và-ios-612750778881400/?fref=ts

Big Coin là một ứng dụng tích điểm đổi quà, khi dùng bạn sẽ nhận được thẻ cào Viettel, Mobi, Vina,.. hàng tháng hoàn toàn miễn phí, hiện nay ứng dụng này đã có mặt chính thức cả trên Android và iOS.Cụ thể thì bigcoin có những hình thức kiếm tiền sau:
1. Cài apps nhận thưởng
2. Click quảng cáo nhận thưởng
3. Xem quảng cáo nhận thưởng
4. Chia sẻ Facebook nhận thưởng
5. Vòng quay may mắn nhận thưởng.
6… Còn nhiều sự kiện khác nữa trong quá trình sử dụng BigCoin nhé
Một thời gian gần đây người dùng dầm dộ lên rằng sẽ chẳng bao giờ còn phải đi mua thẻ điện thoại nữa vì giờ đây đã có hàng loạt ứng dụng kiếm thẻ nạp đang thịnh hành như Tozaco, Tai App, Kiem Tien, Appdaily… và còn một số cái có thể đổi ra tiền mặt như Uento. Hình ảnh bigcoin1 in Big Coin Cách thức hoạt động của Big Coin. Chắc hẳn bạn đã từng hỏi, tại sao họ lại trả thẻ nạp cho mình, họ được lợi gì đâu mà sao họ gửi card cho mình. Mình sẽ giải thích ngắn gọn như sau: các nhà phát triển sẽ liên hệ với nhà phân phối, Big coin chính là nhà phân phối, hình thức tải app này sẽ được lợi cho nhà phân phối bằng cách, mỗi một ứng dụng khi người dùng tải về họ sẽ nhận được số tiền tương ứng, còn chúng ta chỉ nhận được số tiền rất nhỏ sau mỗi lần tải là từ 1000Đ cho đến 2000Đ.

Tuy nhiên đây sẽ là cách làm nhanh nhất để kiếm tiền miễn phí với Smartphone mà chẳng cần mất chút công sức nào, chỉ cần cài đặt rồi mở tầm 5s rồi lại xóa như vậy không hề mất một đồng vốn nào mà tháng nào cũng kiếm được kha khá đó.


Chủ đề tương tự: