Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Kaspersky phát hành ứng dụng bảo mật Mobile Security 9 cho Android


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Kaspersky phát hành ứng dụng bảo mật Mobile Security 9 cho Android  Đầu tuần này, hãng bảo mật Kaspersky Lab công bố ứng dụng bảo mật cho thiết bị di động chạy nền Android và BlackBerry. Tuy nhiên 2 phiên bản mới này sẽ có ít tính năng hơn so với phiên bản Kaspersky Mobile Security dành cho Symbian và Windows Mobile hiện nay.

  Phiên bản dành cho thiết bị Android và BlackBerry đều có thể từ xa thực hiện thao tác vô hiệu hóa một thiết bị di động bị đánh cắp hay thất lạc, và sau đó xóa sạch các dữ liệu trên đó như tin nhắn, email, tập tin. Hai phiên bản mới sẽ được trang bị tính năng lọc tin nhắn SMS và cuộc gọi, cho phép người dùng "che giấu" các cuộc gọi hay tin nhắn mà họ muốn nhận, hay thiết lập danh sách an toàn để xác định những kết nối nào sẽ được chấp nhận từ một danh bạ cụ thể. Đây là 2 tính năng duy nhất của Mobile Security 9 dành cho BlackBerry.

  Theo ông Victor Dronov, giám đốc cao cấp nhóm giải pháp di động tại Kaspersky Labs, bởi các thiết bị BlackBerry có khả năng mã hóa tốt nên Kaspersky quyết định chỉ bổ sung những tính năng mà hãng cho là nền tảng đó cần có. Cạnh đó, Dronov cho biết phiên bản dành cho BlackBerry thiếu tiện ích quét virus bởi có rất ít phần mềm nguy hại "dòm ngó" nền tảng này.

  Cạnh đó, Kaspersky cũng xác nhận hệ điều hành Microsoft Windows Phone 7 mới nhất cũng không nằm trong danh sách hỗ trợ của Mobile Security 9, bởi theo Dronov, khả năng truy xuất vào nhiều tính năng hệ điều hành cấp thấp đã bị vô hiệu hóa. Tuy nhiên, Kaspersky sẽ tiếp tục để mắt đến nền tảng của Windows.

  Trong khi đó, iOS 4 của Apple tiếp tục là rào cản với Kaspersky. "Khi ngài Steve Jobs - chủ tịch Apple - muốn bạn có khả năng bảo mật cao cấp trên iPhone thì chúng tôi sẽ cung cấp", CEO Kaspersky khẳng định.

  Dù là nền tảng mới song Android được hỗ trợ nhiều tính năng nhất trong Mobile Security 9 so với Symbian và Windows Phone 7. Phiên bản trên Android có tính năng "bảo vệ an toàn", qua đó cho phép toàn bộ danh bạ liên lạc, chi tiết cuộc gọi và tin nhắn trở nên "vô hình" trên thiết bị. Dĩ nhiên, phiên bản Android cũng trang bị tính năng quét virus.

  Mobile Security 9 đang được bán trên website của hãng với giá 29,95 USD (~620.000 đồng) tại đây ! Người dùng có thể tải phiên bản dùng thử 30 ngày theo link hoặc thông qua OR code bên dưới:


  Tham khảo: Kasperksy & PCworld


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 16-02-11 lúc 11:29 PM


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •