Từ điển Anh Việt và chuyên nghiệp dành cho điện thoại di động với hơn 200 ngàn từ được cập nhật mới nhất.Các chức năng cơ bản và cải tiến mới nhất:
- Ứng dụng hỗ trợ hầu hết các phiên bản 4.0+, 5.0+, 6.0+.
- Hoàn toàn miễn phí và hoàn toàn có thể sử dụng Offline.
- Hỗ trợ từ điển chuyên ngành với giải thích theo từng chuyên ngành.
- Hơn 50 ngàn từ vựng Việt Anh với diễn giải xúc tích và rõ ràng.
- Hỗ trợ học từ vực offline bằng chức năng chọn từ ngẫu nhiên trong tập từ điển hoặc từ vựng mà bạn đánh dấu yêu thích. Khi bạn chọn chức năng này thì từ vựng sẽ được hiển thị khi bạn mở khóa màn hình.
- Hỗ trợ học động từ bất quy tắc với thao tác rất dễ dàng.
- Phát âm đọc từ vựng với phát âm chuẩn của người bản xứ và hệ thống đọc tốt nhất của điện thoại.
- Chức năng tra cứu nhanh mọi lúc mọi nơi và Offline khi bạn đang đọc tài liệu tiếng Anh hay tiếng Việt. Chức năng này vừa cho phép vừa đọc tài liệu vừa tra cứu tài liệu mà không làm ảnh hưởng đến quá trình đọc tài liệu của bạn.Khi bạn chọn chức năng này thì một biểu tượng (icon) sẽ xuất hiện trên nổi trên màn hình ứng dụng. Khi bạn nhấn vào biểu tượng này thi sẽ bật hộp thoại tra cứu nhanh cho bạn dễ dàng sử dụng. Bạn cũng có thể nhấn (long press) vào biểu tượng tra ứu nhanh để thu nhỏ biểu tượng lên status bar trong khi bạn sử dụng.
Nếu có thắc mắc hoặc đóng góp ý kiến vui lòng tham gia đóng Rating & Review góp chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn sớm nhất có thể. Hy vọng bạn sẽ hài hòng với sản phẩm của chúng tôi.


Cảm ơn bạn đã quan tâm đến ứng dụng!

Chủ đề tương tự: