Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Tra cứu, tìm hiểu thông tin nhân vật lịch sử Việt Nam


 1. #1
  Thành Viên Mới Avatar của babatimmai
  Tham gia
  Jun 2016
  Bài gửi
  3

  Tra cứu, tìm hiểu thông tin nhân vật lịch sử Việt Nam

  Ứng dụng miễn phí về thông tin các danh nhân, nhân vật lịch sử của Việt Nam xuyên suốt quá trình dựng nước và giữ nước trải qua 4000 năm lịch sử. Gồm:


  - Những vị vua trong lịch sử Việt Nam.
  - Nhân tài, tướng tài Việt Nam.
  - Danh sĩ, danh nhân Việt Nam.
  - Anh hùng dân tộc,...


  Đất nước Việt Nam với nền văn minh 4000 năm, trải qua những thăng trầm qua các thời kỳ đựng nước từ thời đại Hồng Bàng, các vua Hùng dựng nước, đến 3 lần Bắc thuộc, trải qua nhiều triều đại với các cuộc chiến chống ngoại xâm phương Bắc, đô hộ của thực dân,có biết bao nhiêu anh hùng dân tộc đã được sinh ra mang dòng máu "Con rồng cháu tiên" và làm nên lịch sử vẻ vang mà đến muôn đời sau còn được nhắc đến và ca ngợi…


  Đôi khi chúng ta đi trên đường nhìn thấy những biển tên đường rất quen thuộc, nhưng thắc mắc không hiểu nguồn gốc tên đường từ đâu, ai là người được lấy tên để đặt cho con đường này? Người đó đã đóng góp gì cho quê hương đất nước mà nhận được sự vinh danh như vậy?


  Đôi khi bạn nghe ai đó nói về một cái tên, hay thách đó nhau về một nhân vật nào đó,… khi nghe đến tên, bạn cảm thấy rất quen và nhớ là mình đã từng được biết qua môn lịch sử hay nguồn nào đó, mà bây giờ không tài nào nhớ ra được.


  Với ứng dụng “Nhân Vật Lịch Sử Việt Nam”, bạn có thể nhanh chóng tra cứu ra các thông tin mà bạn muốn biết về các nhân vật lịch sử của Việt Nam ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào mà không cần phải kết nói mạng wifi hay 3G…


  Hướng dẫn sử dụng ứng dụng:

  Giao diện màn hình danh sách nhân vật cho smartphone. Từ thanh menu của màn hình này, bạn có thể:
  - Cập nhật nội dung mới (nếu có) với thông tin những nhân vật được chúng tôi cập nhật liên tục.
  - Góp ý bất cứ ý kiến của bạn về ứng dụng hoặc báo lỗi. Mọi ý kiến đóng góp của bạn sẽ được chúng tôi tiếp nhận và hồi đáp nhanh nhất có thể, rất mong nhận được bất kỳ góp ý nào từ mọi người dùng.
  - Đánh giá phần mềm: di chuyển đến trang thông tin của ứng dụng trên Google Play hoặc trên web để đánh giá phần mềm này.
  - Phần mềm khác: Xem những phần mềm khác của chúng tôi.
  - Giới thiệu: Thông tin cơ bản về ứng dụng.


  Ngoài ra ở màn hình này bạn còn có thể tìm kiếm nhanh nhân vật mà bạn đang muốn tìm hiểu với từ khoá là tên nhân vật, biệt danh, biệt hiệu,... như screenshot sau:

  Giao diện cho máy tính bảng (tablet):

  Khi tap chọn vào tên một nhân vật lịch sử trong danh sách thì ứng dụng sẽ hiển thị màn hình thông tin chi tiết của nhân vật đó với giao diện phân trang (giúp người dùng dễ đọc hơn):

  Ngoài ra bạn còn có thể chọn chuyển trang nhanh đến trang bạn muốn đọc, hay thay đổi kích cỡ chữ mà bạn cảm thấy dễ đọc nhất. Bạn cũng có thể chia sẻ ứng dụng này với bạn bè để cùng tìm hiểu thêm về lịch sử Việt Nam.


  Tải về tại: https://play.google.com/store/apps/details?id=nac.contents.app.historicalcharacters


  hoặc:
 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của madi3d8
  Tham gia
  Apr 2011
  Bài gửi
  1
  lịch sử này có bị bóp méo thông tin và bị định hướng không

  Sent from my LG-F310L using Tapatalk 3. #3
  Thành Viên Mới Avatar của babatimmai
  Tham gia
  Jun 2016
  Bài gửi
  3
  Quote Nguyên văn bởi madi3d8 Xem bài viết
  lịch sử này có bị bóp méo thông tin và bị định hướng không

  Sent from my LG-F310L using Tapatalk
  Không bạn. Mình chỉ đơn thuần là tra cứu và tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn, mình không làm chính trị nha bạnTags for this Thread

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •