Phần mềm Giả số điện thoại – Fake call cho Android và Java là phần mềm tạo ra cuộc gọi giả với nhiều chức năng rất đặc biệt mà ít ứng dụng trên điện thoại có được. Bạn có từng nghĩ chiếc điện thoại của bạn có thể nhận được các cuộc gọi từ số 113 của công an hay từ số 0988888888, 0977777777…số của Ngọc Trinh, những hot girl xinh đẹp, những lúc đấy bạn có thể tha hồ mà vênh váo với bạn bè của mình vì được trò chuyện, được những người nổi tiếng quan tâm gọi vào số điện thoại để hỏi thăm bạn. Điều đó trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với ứng dụng tạo ra cuộc gọi giả, phần mềm Fake call đơn giản mà độc đáo.


Khi cài đặt phần mềm và sử dụng Fake call bạn có thể tạo ra các cuộc gọi giả mạo theo ý muốn của bạn, chức năng của phần mềm là sẽ tạo ra một cuộc gọi ảo cùng với số điện thoại mà bạn đã cài đặt trước đó. Với chức năng hết sức đặc biệt, phần mềm Fake call có thể giúp bạn thoát ra khỏi những cuộc họp hội nghị căng thẳng, những lúc làm việc nhóm nhàm chán, bạn hoàn toàn có thể tạo ra được một lý do sau khi nhận được một cuộc gọi điện thoại khẩn cấp.
Phần mềm Fake call có giao diện và sử dụng rất đơn giản tất cả những việc bạn cần làm khi tải phần mềm về là cài đặt số điện thoại, tên và căn chỉnh hẹn thời gian để ứng dụng hoạt động đúng vào thời điểm mình cần.
Tính năng chính phần mềm mềm Giả Mạo số điện thoại Fake call:
– Giao diện đơn giản dễ sử dụng
– Tạo cuộc gọi giả theo ý muốn
– Giả được số của cả 3 mạng Viettel, VinaPhone, Mobifone
– Khó phát hiện là phần mềm giả số.


Còn chờ gì nữa tải ngay fake call để khoe gấu hay tổng thống Mỹ gọi mình ngay
=>>Lưu ý: tải tại đây để có cơ hội nhận thẻ cào ngẫu nhiên từ 10k đến 100k
Link: http://aff.mclick.mobi/fakecalls/starlaban
Chỉ cần tải file và cài đặt là có thể sử dụng

Chủ đề tương tự: