Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: DiskDigger Pro - Phục hồi dữ liệu hiệu quả


 1. #1
  Thành Viên Mới Avatar của JenaeLinzi
  Tham gia
  Jan 2016
  Bài gửi
  24

  DiskDigger Pro - Phục hồi dữ liệu hiệu quả


  DiskDigger Pro có thể phục hồi hình ảnh, tài liệu, videos, nhạc, files ... bị mất từ thẻ nhớ và bộ nhớ trong của máy. Cho dù bạn vô tình xóa một tập tin, hoặc thậm chí định dạng lại thẻ nhớ, tính năng phục hồi dữ liệu mạnh mẽ DiskDigger Pro có thể tìm thấy các tập tin bị mất và cho phép bạn khôi phục chúng.


  Lưu ý: Nếu điện thoại của bạn không root, ứng dụng chỉ có thể khôi phục ảnh bị xóa với độ phân giải thấp tìm thấy trong thư mục cache hay thumbnail. Để có thể tìm kiếm các loại file khác, và để tìm kiếm toàn bộ bộ nhớ trong của điện thoại, thiết bị cần phải được root.

  Để xem hướng dẫn đầy đủ, vui lòng xem DiskDigger for Android! | DiskDigger

  Bạn có thể tải lên các tập tin phục hồi được trực tiếp đến Google Drive, Dropbox, hoặc gửi chúng qua email. DiskDigger Pro cũng cho phép tải các tập tin lên một máy chủ FTP, hoặc lưu chúng vào một thư mục khác trên thiết bị của.


  DiskDigger Pro có thể khôi phục lại các định dạng tập tin sau đây: JPG, PNG, MP4 / M4A / 3GP / MOV, GIF, MP3, AMR, WAV, TIF, CR2, SR2, NEF, DCR, PEF, DNG, ORF, DOC / DOCX, XLS / XLSX, PPT / PPTX, PDF, XPS, ODT / ODS / ODP / ODG, ZIP, apk, EPUB, SNB, VCF, RAR.

  Free Download: DiskDiggerPro
  Nguồn: Sưu tầm Internet


  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi JenaeLinzi; 07-06-16 lúc 03:33 PM

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •