Tối đa tốc độ >11 lần khác biệt với các phiên bản trước đó chỉ 5-6 lần.

Nhà phát triển TONEC hôm nay đã cho ra mắt phiên bản mới nhất 6.25 hỗ trợ nổi tiếng thế giới - Internet Download Manager

Với những biến đổi hoàn toàn cải tiến so với các phiên bản trước đó:

Link tải: IDM.6.25.Build.active

1. Dữ liệu tải với tốc độ >11 lần vượt trội so với các ver trước đó chỉ 5-6 lần.

2. Không giới hạn khối lượng data tải xuống, tận dụng hoàn toàn khả năng đường truyền của bạn.

3. Chức năng vượt trội download tất cả loại video đi kèm khả năng tùy chỉnh như người dùng từ Youtube

IDM có thể ghi và tải các dạng dữ liệu FLV video từ các trang nổi tiếng như YouTube, MySpaceTV, and Google Video. IDM là cách tốt nhất để tải video từ các trang web trên mạng. Sau khi cài đặt IDM, nút “Download This Video” sẽ tự động hiện ra mỗi khi bạn xem 1 video trên mạng. Chỉ cần nhấp chuột vào nút đó để bắt đầu tải video về.

4. Hỗ trợ mọi trình duyệt mới nhất, đây là điều tuyệt vời và khác biệt so với các phần mềm khác trên thị trường.

IDM hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến như IE, AOL, MSN, Mozilla, Netscape, Firefox, Avant Browser, và nhiều trình duyệt khác nữa. IDM hỗ trợ tất cả các phiên bản của các trình duyệt đó, và còn có thể tích hợp với tất cả các duyệt Internet khác để tiến hành tải về bằng cách sử dụng chức năng “Advanced Browser Integration

5. diệt quét virut với phần mềm anti và phiên bản mới nhất.

Chức năng kiểm tra virus sẽ giúp bạn thoát khỏi các vấn đề liên quan đến virus và trọoan. IDM có thể tự động quét dữ liệu sau khi hoàn tất việc về bằng một chương trình diệt virus như AdAware, Avast, Spybot, AVG Anti-Virus, Mc Afee, SpywareBlaster, CCleaner và các chương trình bảo vệ người dùng khỏi các dữ liệt có hại khác.

6. Hỗ trợ tải gián đoạn hoặc tiếp tục tải sau khi dừng. Tránh lãnh phí thời gian tải lại dữ liệu, bạn chỉ cần chọn “Tiếp tục”

IDM sẽ tiếp tục tải các tệp dữ liệu chưa hoàn thành. IDM có thể phụ hồi các lỗi phát sinh và khởi động tính năng tải tiếp để tải các dữ liệu bị lỗi do mất kết nối, lỗi mạng,tắt máy hoặc mất điện đột ngột.

7. Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch tải về với IDM

IDM có thể kết nối theo thời gian định sẵn, tải dữ liệu bạn cần, ngắt kết nối, tắt máy tính đi khi xong việc. Bạn có thể thay đổi sự đồng bộ hoá lần lượt các dữ liệu. Và bạn cũng có thể lên lịch tải nhiều tệp dữ liệu lần lượt để tải về hoặc tải về cùng 1 lúc.
Và cuối cùng, link tải phiên bản sử dụng vĩnh viễn. Chúc các bạn vui vẻ!

Truy cập: phanmemhay . info để tải nhiều ứng dụng hơn nữa nhé.

Chủ đề tương tự: