Hiện nay, một ứng dụng mới của tập đoàn Viettel mới được ra mắt và đang được nhiều người sử dụng phổ biến trên thị trường với cái tên Mocha- bạn đã biết chưa? Đây là cái tên không còn lạ lẫm gì đối với các teen Việt nữa, Mocha từ những ngày đầu đã đón nhận được sự chú ý từ phía người dùng, hiện đang "làm mưa làm gió" trong cộng đồng mạng. Tính đến thời điểm hiện tại, Mocha đã thu hút được số lượng tai mocha lên tới hàng triệu- đây là một con số khá lớn, và dự báo tiếp tục tới đây, con số này sẽ còn tăng thêm nữa.

Hiện tại, hầu hết người dùng có thể tải Mocha miễn phí cho điện thoại, bởi vì đây là ứng dụng được hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành di động đang phổ biến hiện nay là Android và IOS. Với mong muốn Mocha sẽ ngày càng phát triển ra xa hơn nữa nên cách để tải Mocha về máy cũng rất đơn giản. Người dùng chỉ việc lên mạng và cài đặt Mocha về máy. Đợi một ít phút sau, ứng dụng sẽ được cài đặt thành công, bạn chọn lưu vị trí cho ứng dụng, tiếp đến bạn chỉ việc vào trang chủ của ứng dụng và đăng kí tài khoản cho mình thôi.

Việc đăng kí tài khoản cũng rất đơn giản, nhập số điện thoại và không cần phải thực hiện qua một bước nào khác nữa. Ngoài ra, bạn có thể tai game mien phi để có được những game hay nhất nhé.

Chủ đề tương tự: