Chiến cơ huyền thoại là game có tích hợp đầy đủ các đồ họa đặc sắc, rực rỡ, sống động, hệ thống hiệu ứng âm thanh hoành tráng, trận địa chiến đấu được dàn dựng điệu nghệ, kỹ xảo, công phu. Chính bởi vậy, mà ngay từ khi ra mắt người chơi Chiến cơ huyền thoại đã thu hút đông đảo số lượng người tham gia. Hiện nay, số lượt tai chien co huyen thoai đã lên tới hàng chục triệu và dự báo rằng con số này sẽ tiếp tục tăng hơn nữa trong thời gian tới.

Các game thủ của chúng ta ai cũng muốn chiến cơ của mình có được sự trang bị hoàn hảo nhất với nhiều lớp bảo vệ, vũ khí công nghệ hiện đại nhất, mạnh nhất. Do đó lớp giáp bảo vệ cũng là một nhân tốt không thể thiếu giúp người chơi giành chiến thắng. Vậy, sức mạnh của từng lớp giáp như thế nào? Cùng tìm hiểu một số loại giáp cũng như là sức mạnh của nó nhé các game thủ. Trong chiến dịch huyền thoại Có rất nhiều các loại giáp khác nhau như giáp thép, giáp bạc, giáp vàng, giáp bạch kim, giáp Crypton. Mỗi loại giáp mang một sức mạnh bảo vệ chiến cơ khác nhau.

Trong đó giáp thép là loại giáp cơ bản nhất giúp chiến cơ đỡ được 50% độ sát thương khi bị trúng đạn. Giáp bạc thì lợi hại hơn, giáp vàng có sức mạnh đáng nể,... Cùng tai game mien phi ve dien thoai để trực tiếp trải nghiệm trong từng màn chơi nhé bạn.

Chủ đề tương tự: