Hiện kết quả từ 1 tới 2 của 2

Chủ đề: i Launcher OS - Ứng dụng giao diện iOS cho Android


 1. #1
  Thành Viên Chính Thức Avatar của vuongf
  Tham gia
  Nov 2013
  Bài gửi
  63

  i Launcher OS - Ứng dụng giao diện iOS cho Android  i Launcher OS là một Launcher hoàn hảo cho Google Android. Các giao diện người dùng sạch sẽ, hoạt động nhanh và mượt mà, tùy biến theme, trọng lượng nhẹ và dễ dàng sử dụng các tính năng làm cho nó một thế hệ hoàn hảo iLauncher và sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Không ngần ngại để tải về này siêu dễ thương Launcher Now.
  Tính năng:
  * Best và mới Launcher cho điện thoại Android và máy tính bảng cho. Không chỉ có các biểu tượng được thiết kế rất phong cách cho căn hộ phổ biến và chủ đề, mà còn tổ chức màn hình chủ và hiệu ứng hình ảnh động tuyệt đẹp. Các hiệu ứng hình ảnh động bao gồm các biểu tượng rocking buzz và thư mục mở đầu có hiệu lực và vv
  * Siêu nhanh, trọng lượng nhẹ. Không giống như các bệ phóng khác được tải với rất nhiều hình ảnh một mắt kẹo và hầu như không sử dụng tính năng này, chúng tôi Launcher 8 Pro cung cấp các chức năng cần thiết và giữ cho nó đơn giản. Nó tấn công một sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất tuyệt vời đáng kinh ngạc và tùy biến cao.
  * Chúng tôi Launcher 8 miễn phí cung cấp mới và awesome hình nền HD để trang trí màn hình Minecraft của bạn.
  * Dễ sử dụng, hoạt động trơn tru. Bơ Screen Transition trơn tru và hiệu ứng trượt.
  * Đơn giản, sạch UI. Chúng tôi nhấn mạnh cung cấp sạch, Minimalist đơn giản, giao diện người dùng gọn gàng.
  * Miễn phí và không rườm rà. Hiệu quả 100% cao cấp cho các ứng dụng và trò chơi tìm kiếm (Easy và trò chơi nóng nhanh chóng truy cập vào điện thoại của bạn)
  * Trong ứng dụng Games: Suit Maker & guitar thực sự.
  Bạn vẫn đang tìm kiếm Launchers cho android? Dừng lại và cố gắng Launcher của chúng tôi 8 giờ. Đó là mới nhất và tốt nhất launcher Google chủ đề 8 trên thị trường.
  Nếu bạn thích ứng dụng của chúng tôi, xin vui lòng cho chúng tôi 5 sao, chúng ta cần thông tin phản hồi của bạn và hỗ trợ để khuyến khích chúng ta làm công việc tốt hơn trong các tính năng.
  Thiết bị tương thích:
  Ứng dụng Launcher của chúng tôi đã được thử nghiệm trên các thiết bị mới nhất như Samsung Galaxy S5, Nexus 7, HTC One và Sony Xperia Z3. Vui lòng liên hệ với chúng tôi nếu thiết bị của bạn không được hỗ trợ.  Link tải ứng dung:

  https://play.google.com/store/apps/details?id=com.soa.phoneiol

  Chủ đề tương tự:


 2. #2
  Thành Viên Mới Avatar của HenryWatson
  Tham gia
  Dec 2015
  Bài gửi
  9
  Có ai dùng chưa, cho ý kiến vớiTags for this Thread

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •