Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Lingoes từ điển đa ngôn ngữ, với hàng ngàn bộ từ điển của hơn 80 ngôn ngữ.


 1. #1
  Thành Viên Mới Avatar của ltluc253
  Tham gia
  Dec 2015
  Bài gửi
  5

  Icon1 Lingoes từ điển đa ngôn ngữ, với hàng ngàn bộ từ điển của hơn 80 ngôn ngữ.

  Hôm nay, mình xin giới thiệu một ứng dụng từ điển mới trên Android. Sử dụng dữ liệu của bộ từ điển Lingoes nỗi tiếng trên Window với hàng ngàn bộ dữ liệu của hơn 80 ngôn ngữ.
  Tính năng nổi bật:


  - Quản lý từ điển: thêm dữ liệu của từ điển Lingoes (file ld2/ldx), quản lý các bộ từ điển (thêm, xóa, thay đổi vị trí ưu tiên).

  - Tra từ nhanh: sử dụng từ điển ở mọi màn hình. Tính năng này được thiết kế tương tự như Facebook Messenger Chat Head. Với một icon trôi nổi giúp bạn có thể truy cập nhanh chóng để tra từ tại mọi màn hình. Tính năng này rất hữu ích khi bạn đọc báo, xem email, đọc tài liệu ...

  - Phát âm tương tác: app sử dụng công nghệ nhận diện giọng nói để giúp người dùng tự kiểm tra khả năng phát âm của mình.


  - Lưu lịch sử tra từ và cho phép người dùng thêm từ vựng vào mục Favorite để tiện xem lại. (Mình đang phát triển thêm tính năng gởi thông báo về các từ trong muc Favorite để giúp người dùng dễ nhớ từ vựng hơn => cập nhật vào phiên bản sau).

  - Mặc định đã thêm sẵn một bộ từ điển Anh-Anh với hơn 50000 từ có giải thích nghĩa rõ ràng. Bạn có thêm vào nhiều bộ từ điển khác theo như hướng dẫn ở bên dưới.

  Hướng dẫn thêm dữ liệu từ điển:
  - Thứ nhất, bạn cần dữ liệu từ điển Lingoes (file .ld2). Bạn có thể tìm và download tại Lingoes -- free dictionary and full text translation software
  - Tiếp theo, đi đến màn hình "Dictionary Manager" -> chon "Import" -> rồi chọn đường dẫn đến file dữ liệu được lưu trên bộ nhớ máy của bạn.
  - Tiếp theo, bạn cần chọn đúng ngôn ngữ của bộ từ điển ở hộp thoại thêm từ điển để nhận được phát âm chính xác.
  - Cuối cùng, ấn import trên hộp thoại thêm từ điển và chờ vài giây để thiết bị nhập dữ liệu. Như vậy là bạn đã thêm thành công dữ liệu từ điển mới vào máy

  Chú ý:
  -
  Khi thêm từ điển bạn cần chọn đúng ngôn ngữ chính của bộ từ điển đó để nhận được phát âm chuẩn xác. Hoặc có thể chỉnh sửa sau khi thêm từ điển.


  Lần sửa cuối bởi ltluc253; 21-12-15 lúc 11:02 PM

 2. #2
  Thành Viên Chính Thức Avatar của chquay
  Tham gia
  May 2014
  Bài gửi
  34
  Good!

  Ủng hộ các member Vietnam! 3. #3
  Thành Viên Mới Avatar của HenryWatson
  Tham gia
  Dec 2015
  Bài gửi
  9
  Nhìn giao diện trên Android đẹp hơn ở PCĐánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •