FoodZaps là phần mềm thông minh dành cho ngành ẩm thực, với các tính năng ưu việt: thực đơn điện tử, order/in ấn từ xa trên MTB/điện thoại.

Giao diện tương đối dễ nhìn
Được thiết kế bởi FoodZaps Technology Singapore, ứng dụng Foodzaps giúp giải quyết từ việc quá tải phục vụ khách giờ cao điểm như giờ cơm trưa hay cơm tối dẫn đến việc nhân viên ghi phiếu sai, tính tiền nhầm cho khách, cho đến yêu cầu quản lý cao cấp như nắm doanh thu từng thời điểm, tính toán được hiệu suất phục vụ (số bàn trống, tiến độ nhà bếp…).

Một nhà hàng ứng dụng Foodzaps trong vệc quản lý
Khách hàng sẽ có thêm nhiều thông tin như món mới, món nhiều người yêu thích, món đang có khuyến mại trong ngày v.v.. ngoài ra có thể xem công thức, nguyên liệu. nguồn gốc xuất xứ của món. Sau đó order tự động chuyển tới màn hình nhân viên phục vụ để xác nhận và sẽ chuyển tiếp tới nhà bếp, quầy thu ngân, quản lý. Thậm chí khách hàng có thể theo dõi trực tiếp tiến độ pha chế, nấu nướng thông qua màn hình lớn và biết được thời gian món sẽ được đem tới phục vụ.
Xem thêm bài viết trên báo Infonet.vn http://infonet.vn/ung-dung-thong-minh-ho-tro-quan-ly-nha-hang-cafe-fastfood-post138933.info
Phiên bản dùng thử trên PlayStore https://play.google.com/store/apps/details?id=com.auco.android

Chủ đề tương tự: