Xin chào các thành viên Droidviet, hôm nay mình xin giới thiệu ứng dụng do nhóm mình phát triển: "PicMotion" giúp lưu giữ những hình ảnh đáng nhờ dưới dạng video slideshow kèm âm nhạc.


Mới đây nhóm mình đã tiến hành nâng cấp phiên bản mới với nhiều cải tiến đáng kể như tăng thời gian tạo video nhanh gấp 2 lần, hỗ trợ độ dài video lên tới 5 phút… Hiện tại app đã được sử dụng và ủng hộ bởi gần 300.000 thành viên trên Play Store


Link: https://play.google.com/store/apps/d...icmotion&hl=vi


Chắc khá nhiều bạn trên Droidviet khi tạo video slideshow trên Android thường hay biết tới ứng dụng Flipagram – một app ra đời khá lâu và đã có tới hàng triệu lượt tải trên cả hai nền tảng Google Play và iTunes, app còn cung cấp chức năng social giúp kết nối và chia sẻ hàng triệu video tạo ra giữa các user.

Tuy vậy, khi sử dụng Flipagram thì nhóm mình thấy vẫn nhiều điểm còn có thể cải tiến như thời gian tạo video còn chưa nhanh, chưa hỗ trợ tùy biến thời gian hiển thị ở mỗi ảnh… Và cuối cùng nhóm đã quyết định sẽ cho ra đời PicMotion với những cải tiến về tốc độ và đem lại trải nghiệm mới cho người dùng.


Dưới đây là bảng so sánh giữa PicMotion (ver 1.4) và Flipagram (ver 3.0.3), có thể giúp các bạn có cái nhìn tổng quan về 2 ứng dụng:Để tạo video slideshow với PicMotion, các bạn thực hiện 5 Bước đơn giản sau đây:Phiên bản nâng cấp tiếp theo dự kiến nhóm sẽ bổ sung các hiệu ứng filter màu cho video và hiệu ứng chuyển giữa các image để tạo ra video sinh động hơn.


Với mục tiêu phát triển apps hữu dụng và đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng, nhóm hy vọng nhận được sự ủng hộ tải app cũng như những góp ý để hoàn thiện app hơn. Mọi góp ý dù là nhỏ nhất nhóm cũng trân trọng và mong muốn sẽ góp phần cải tiến được PicMotion để ngày càng hữu dụng hơn cho người dùng, đặc biệt là người dùng Việt.


Xin mời tải về PicMotion trên Play Store:


Scan bằng QRcodeXin cảm ơn
Smart App Innovation Team

Chủ đề tương tự: