Ở Việt Nam, mỗi năm có hàng trăm ngàn vụ mất cắp điện thoại xảy ra và tỉ lệ việc nhờ công an can thiệp để lấy lại chiếc điện thoại bị đánh mất cũng rất ít. Hiện nay Apple hay Google đều trang bị cho những nền tảng của họ phần mềm find my phone để quản lý vị trí điện thoại của bạn, nhưng những phần mềm của họ chỉ bảo vệ điện thoại của bạn khi máy bạn có kết nối với internet.
Từ những thực tế trên, chúng tôi đã viết nên một ứng dụng có thể đảm bảo rằng chiếc điện thoại của bạn sẽ an toàn khi bạn đang ngủ hay có thể bảo vệ nội dung của bạn khi điện thoại rơi vào tay một ai đó ngay cả khi thiết bị của bạn không có internet, chúng tôi gọi nó là ‘Anti Theft Alarm’.
Anti Theft Alarm cung cấp cho bạn một giao diện đẹp mắt với nhiều tính năng độc đáo và thú vị.
Tính năng hấp dẫn và đầy thiết thực nhất của Anti Theft Alarm đó là khả năng chụp hình tên trộm của bạn khi điện thoại bị mất cắp và gởi tới hộp thư mail của bạn. Nó sẽ gởi hình chụp tên trộm của bạn và kèm theo địa chỉ của máy tới cho mail bạn nhờ đó bạn có thể tìm ra nơi điện thoại bạn bị mất và ai là người đã lấy chiếc điện thoại của bạn, giúp bạn yên tâm hơn khi có thể lấy lại chiếc điện thoại của mình.
Với Anti Theft Alarm bạn có thể yên tâm ngủ ngon mà không lo điện thoại của bạn bị một ai đó lấy cắp khi bạn đang ngủ say. Nếu có bất kì ai đụng vào điện thoại của bạn thì lập tức điện thoại của bạn sẽ phát ra tiếng kêu để đánh thức bạn và bắt tên trộm điện thoại của bạn. Tất nhiên không phải ai chạm vào điện thoại nó cũng phát ra âm thanh mà bạn có thể điều khiển được khả năng tương tác với điện thoại trong phần cài đặt để điện thoại có thể xác định bạn là người chạm vào điện thoại hay là một ai đó.
Trong trường hợp bạn đánh rơi điện thoại của mình ở một nơi nào đó, mà điện thoại của bạn lại không kết nối internet để sử dụng các ứng dụng find my phone để khóa điện thoại của bạn, lúc này các bạn đừng lo sợ mà hãy nghĩ ngay đến chúng tôi, các bạn chỉ cần kích hoạt bảo vệ điện thoại của bạn qua tin nhắn thì lập tức điện thoại của bạn sẽ được bảo vệ mà không ai có thể truy cập vào điện thoại của bạn kể cả có tắt điện thoại của bạn đi.
Hơn thế nữa với Anti Theft Alarm, dù điện thoại bạn ở bất cứ ở đâu, bất cứ nơi nào, dù không có mạng internet thì Anti Theft Alarm sẽ giúp bạn biết được vị trí điện thoại của bạn chỉ bằng một tin nhắn tới điện thoại của bạn, bạn có thể tìm lại được chiếc điện thoại của mình.
Với tất cả tính năng trên, các ứng dụng khác đều có giá từ 1 usd đến 2 usd nhưng không có phải ứng dụng nào cũng có toàn bộ chức năng trên, riêng với Anti Theft Alarm, TẤT CẢ ĐỀU FREE, chúng tôi sẽ bảo vệ điện thoại của bạn an toàn hơn, hãy ủng hộ chúng tôi để chúng tôi có thể bảo vệ điện thoại bạn tốt hơn với nhiều chức năng mới trong tương lai.
Các bạn có thể download ứng dụng tại đây:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.thefthead.appfinalsettings
https://play.google.com/store/apps/d...pfinalsettings

Chủ đề tương tự: