Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1
Like Tree1Likes
 • 1 Post By Everleakr

Chủ đề: Group Play ứng dụng chia sẻ nhóm trên Galaxy S5


 1. #1
  Thành Viên Mới Avatar của Everleakr
  Tham gia
  Apr 2014
  Bài gửi
  24

  Group Play ứng dụng chia sẻ nhóm trên Galaxy S5
  Group Play là một ứng dụng chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị Samsung dòng Galaxy. Nếu trước đó với Galaxy S3 chỉ hỗ trợ chia sẻ âm nhạc, ảnh, trò chơi. Thì trên Galaxy S5 bổ sung thêm các tính năng như: Group Camcorder và Share Video.

  Cách tạo Group Play và tham gia group

  Để tạo một Group Play, rất đơn giản bạn chỉ việc mở ứng dụng Group Play lên. Trong Group Play sẽ có hai phần cho bạn lựa chọn. Join group (Tham gia group nào đó) và Create group (Tạo group mới). Trong phần tạo group mới bạn có thể cài đặt kèm với password để tăng thêm bảo mật.

  Để tham gia một group có sẵn, bạn có thể kết nối ngay trên ứng dụng Group Play trong phần Join group hoặc sử dụng NFC để kết nối nhanh.

  Share dữ liệu với nhau

  Việc áp dụng kết nối Wifi Direct, các tính năng Share images, video, music, documents cũng hoạt động rất tốt, có tốc độ nhanh gần như tức thời. Do đó mà mọi người trong một Group có thể cùng xem chung với nhau hình ảnh, video hay một văn bản trong công việc. Với việc share music cho nhiều thiết bị trong group cùng nghe chung một giai điệu, cùng một bài hát,.. nên ta có thể giả lập âm thanh vòm chỉ bằng các thiết bị Galaxy với nhau.

  Ngoài ra, bạn có thể ghi chú trực tiếp ngay trên bức hình hoặc tài liệu mà nhóm đang cùng xem với nhau. Có thể tùy chọn xem ở chế độ riêng (Private mote) thay vì bạn xem tấm hình nào thì đồng thời tấm hình đó sẽ cùng xuất hiện trên thiết bị đó và chế độ này chỉ được áp dụng trên Share images và Share documents.

  Chơi game cùng nhau

  Ứng dụng Group Play còn giúp chúng ta tận hưởng cảm giác vui vẻ bên bạn bè và người thân khi hỗ trợ khả năng chơi game giữa các thiết bị trong cùng một nhóm với nhau. Với điều kiện, giữa các máy phải được cài đặt chung một tựa game với nhau. Hiện tại tới thời điểm này, các tựa game cũng như thể loại game khá hạng chế. Hy vọng các nhà phát triển có thể đưa ra nhiều tựa game hơn cho người dùng.

  Trở thành đạo diễn với Group Camcorder

  Group camcorder sẽ tự động thiết lập thiết bị kết nối đầu tiên là Director và 3 thiết bị kết nối tiếp theo sẽ là Camera. Bạn sẽ được phép xem tất cả các camera ở các máy khác và sau đó tập hợp, chỉnh sửa nó thành một đoạn video hoàn chỉnh bằng ý tưởng của mình.


  Ở vị trí là Director bạn sẽ được quyền điều khiển toàn bộ các camera của các thiết bị khác trong nhóm đó. Có thể tùy chỉnh các setting của camera như bật flash, bật Transtition effect, Guide lines.  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi sieuload; 19-04-14 lúc 02:39 PM
  sieuload likes this.

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •