Với Lịch Vạn Sư 2014 – chỉ cần một cú click chuột, bạn đã có thể mang tất cả cuốn lịch Vạn Sự và hơn cả thế vào chiếc điện thoại thông minh của mình.

Lịch Vạn Sự 2014 mobile app là một ứng dụng trong chuỗi sản phẩm về tử vi tâm linh của Tinh Vân Incubator. Ứng dụng bao gồm tổng hợp các chức năng về xem thông tin ngày/ giờ âm lịch, xem ngày/ giờ tốt xấu, đổi ngày âm và dương lịch… Đặc biệt hơn, ứng dụng được tích hợp với các chức năng mang tính cá nhân hóa cao như tính năng nhắc lịch Giỗ, chạp, nhắc lịch cá nhân, xem ngày giờ hoàng đạo… chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Khác với các ứng dụng về tử vi tâm linh nói chung và ứng dụng lịch vạn sự nói riêng khác, Lịch Vạn Sự 2014 nằm trong chuỗi sản phẩm được phát triển bởi Tinh Van Incubator, mong muốn đưa đến người dùng những ứng dụng mang tính tương tác cao nhất, phục vụ thiết thực nhất những yêu cầu của người dùng. Lịch Vạn Sự 2014 sẽ là một trải nghiệm khác biệt về sự kết nối giữa người dùng và các ứng dụng nền tảng di động.

Với những tính năng tích hợp đầy đủ và tiện ích nhất, kết hợp với giao diện bắt mắt, Lịch Vạn Sự 2014 là một trong những ứng dụng đi đầu về lịch âm dương tích hợp với những tiện ích nhắc lịch. Ứng dụng được phát triển trên nền tảng Android thích hợp với nhiều loại di động thông minh hiện nay.

[IMG][/IMG]

Các tính năng nổi bật:
1) XEM NGÀY
- Xem lịch âm, dương
- Xem can, chi của ngày, tháng, năm
- Xem giờ hoàng đạo trong ngày
- Xem tuổi xung, tiết khí, hướng xuất hành trong ngày
- Xem chi tiết

[IMG][/IMG]

2) CHỌN NGÀY
- Xem ngày Hoàng Đạo, Hắc Đạo
- Xem giờ Hoàng Đạo, Hắc Đạo
- Chọn xem việc nên làm, không nên làm trong ngày
- Xem giờ báo
- Tạo lịch giỗ (tính năng cá nhân)

[IMG][/IMG]

3) ĐỔI NGÀY
- Đổi ngày âm lịch sang dương lịch
- Đổi ngày dương lịch sang âm lịch
- Cá nhân
- Thông tin cá nhân
- Chỉnh sửa thông tin cá nhân
- Thông tin cá nhân theo ngày
- Lịch Giỗ, Chạp của cá nhân
- Lịch làm việc của cá nhân

[IMG][/IMG]

Download ứng dụng Lịch Vạn Sự 2014 Free ngay hôm nay để trải nghiệm một sản phẩm thực sự gẫn gũi và thông minh dành cho bạn!
Link ứng dụng: https://play.google.com/store/apps/d...hvansufree2014

Anh em dùng thử và cho cảm nhận

Chủ đề tương tự: