Appcent là kho ứng dụng di động được được phát triển bởi nhóm người Việt. Ngoài những tiện ích về ứng dụng hoàn toàn miễn phí, điểm nổi bật đang nói của Appcent chính là nội dung giải trí được tích hợp trong ứng dụng. Thực sự sau khi cài, đây là cái mình thích nhất của sản phẩm này chính là hệ thống Phim và Truyện theo mình đánh giá là tốt nhất hiện nay.
Phim:
- So với các sản phẩm đồng loại khác, Phim ở Appcent hoàn toàn full HD.
- Mình coi hoàn toàn miễn phí chứ không tốn tiền mua như các kho khác.
- Đặc biệt không có quảng cáo.
- Và đặc biệt số 1 chính là coi Streaming luôn, không có cần down về như đa số ứng dụng hiện nay.
- Và đây không phải cảm nhận của mình mà là của nhiều người sau khi sử dụng sản phẩm này:

Truyện:
- Đây là tính năng phổ biển thứ 2 của Appcent, mặc dù mới phát triển nhưng tất cả truyện kiếm hiệp từ thời xa xưa đến giờ có đầy đủ, bên cạnh đó có đủ các thể loại truyện khác nhau, Ngôn Tình, kiếm hiệp,
- Nếu các bạn hay đọc truyện chắc cũng biết ứng dụng Wattpad đã được tích hợp sẵn trong tính năng đọc truyện luôn. Mình có thể chủ độ thay đổi size chữ, màu chữ, nền đen hay trắng để tránh nhức mắt.
- Đặc biệt không có quảng cáo.
- Hầu như những truyện mới có tại Trung Quốc đều có tại Appcent.
Dưới đây 1 vài hình ảnh về sản phẩm cho các bạn:


Mặc dù ra sau nhưng Appcent đã hoàn thành tốt nhất khi ngoài những công việc cơ bản của 1 store, Appcent còn đánh mạnh vào thị phần của những khách hàng thích coi phim và đọc truyện trên di động. Có phải đây là chướng ngại lớn của Appstore, Mobogenie, Vinamarket trong năm nay.
Nếu các bạn muốn trải nghiệm có thể vào đây: Appcent.vn

Chủ đề tương tự: