Bạn luôn luôn lo sợ khi ra đường bị kẹt xe đặc biệt là giờ cao điểm. Bạn tốn quá nhiều thời gian trên đường lúc kẹt xe. Từ giờ bạn không cần phải lo lắng về kẹt xe nữa. Hãy thử sử dụng ứng dụng rất hay “VOV – Bản đồ giao thông”.
App có các chức năng:


- Tìm đường: Bạn gõ địa điểm đi và địa điểm tới. App sẽ đưa ra chỉ dẫn đường đi cho bạn.


- Tôi đang ở đâu ? : Vị trí hiện tại của bạn trên bản đồ


- Chọn vùng bản đồ: Thay đổi bản đồ hiện tại của bạn. VD: Bản đồ hiện tại của mình là HCM, mình có thể chọn bản đồ khác như Hà Nội, Đà Nẵng,….


- Nghe giao thông trực tiếp: Bạn có thể nghe radio từ kênh VOV. Cái hay là bạn không cần gắng tai nghe vào mà vẫn nghe radio qua loa ngoài của máy.


- Các điểm ùn tắc: Đây là thông tin rất cần cho bạn. Bạn muốn biết được địa điểm nào đang xảy ra kẹt xe để mình có thể chọn hướng đi khác thuận lợi hơn.


- Camera giao thông: Khi bạn bấm vào đây sẽ hiện ra các camera ở các nút giao thông gần bạn nhất. Bạn bấm vào để xem hình ảnh từ camera.


- Thông tin các tuyến xe buýt


- Tin tức sự kiện


App yêu cầu phải có 3G hoặc wifi để sử dụng. Sau đây là một số hình ảnh chụp từ AppDanh sách các điểm đang kẹt xe. Bạn hãy chọn hướng đi khác để thuận lợi hơn.Danh sách camera gần bạn nhất. Nhấn chọn nút giao thông để xem hình ảnh từ cameraHình ảnh từ camera.Thông tin xe buýt. Nếu bạn ở khu vực khác như Hà Nội sẽ hiện ra thông tin ở TP bạn đang ở

Nguồn: Phihung.info

Chủ đề tương tự: