Dạy con làm giàu (Trọn bộ 13 cuốn) - Robert T. Kiyosaki và Sharon L. Letcher

Có rất nhiều ý kiến khác nhau về việc làm giàu nhưng chắc chắn có một sự thật rằng: giàu có không có nghĩa chỉ là khi bạn nắm trong tay thật nhiều tiền. Tiền khiến bạn giàu có nhưng có chắc mang lại cho bạn nhiều thứ khác trong cuộc sống, như hạnh phúc chẳng hạn. Giáo dục nhận thức về tài chính, về đồng tiền đóng một vai trò quan trọng và cần được suy nghĩ nghiêm túc ở nhiều khía cạnh. Bộ sách 13 cuốn Dạy con làm giàu của hai tác giả Robert T. Kiyosaki và Sharon L. Letcher mang lại cho người đọc những giá trị thực sự đằng sau của đồng tiền và sự giàu có.

Google Play: https://play.google.com/store/apps/d...elistviewclipsTóm tắt nội dung

Bạn sẽ làm gì khi được cả hai người cha truyền dạy cho mình về chủ đề tiền bạc và sự lựa chọn cách sống trong đời? Một người là bố ruột, còn người kia là bố người bạn thân nhất. Một người có nền học vấn rất cao trong khi người kia chỉ học tới trung học, nhưng cả hai đều thành công trong sự nghiệp và có ảnh hưởng đến người khác.

Tác giả của bộ sách đã phải suy nghĩ nhiều và cũng học hỏi được rất nhiều điều từ những lời chỉ dạy của hai người cha này. Còn bạn, bạn sẽ nghĩ gì khi được nghe những lời khuyên trái ngược của hai ông bố? Một người nói: ham mê tiền bạc là nguồn gốc của mọi điều xấu. Một người nói: thiếu thốn tiền bạc là nguồn gốc của mọi điều xấu. Một người tin rằng: tôi không mua nổi vật đó. Người kia lại nghĩ: làm thế nào để mua được vật đó. Một người dạy: phải học cho giỏi thì mới được làm việc ở những công ty tốt. Người kia bảo: học cho giỏi thì mới mua được những công ty tốt. Một người chắc rằng: ngôi nhà là số đầu tư nhiều nhất và là tài sản lớn nhất của chúng ta. Người kia lại nghĩ rằng: ngôi nhà cũng là một khoản tiền trả, và nếu ngôi nhà là khoản đầu tư lớn nhất của con thì con gắp rắc rối rồi đấy...

Trọn bộ 13 tập Dạy con làm giàu sẽ mang đến cho độc giả bạn những bài học, kỹ năng tài chính cần thiết để chuẩn bị cho bất cứ điều gì sẽ xảy ra trong cuộc sống của bạn. Thông qua 13 chủ đề: Cha giàu cha nghèo; Sử dụng đồng vốn; Để trở thanh nhà đầu tư lão luyện; Để có khởi đầu thuận lợi về tài chính; Để có sức mạnh về tài chính; Những câu chuyện thành công; Ai đã lấy tiền của Tôi?; Để có những đồng tiền tích cực; Những bí mật về tiền bạc - Điều mà bạn không học ở nhà trường; Trước khi bạn thôi việc; Trường dạy kinh doanh cho những người thích giúp đỡ người khác; Xây dựng con thuyền tài chính của bạn và Nâng cao chỉ số IQ tài chính, hai tác giả Robert T. Kiyosaki và Sharon L. Letcher sẽ mang đến cho độc giả cái nhìn tổng thể, toàn diện về vấn đề tài chính, tìm hiểu nguồn gốc, bản chất và tầm ảnh hướng của tài chính đối với đời sống và các quyết định quan trọng trong cuộc đời bạn. Hàng loạt vấn đề được đề cập, diễn giải, phấn tích, đúc kết hức sức sinh động và bổ ích đang chờ bạn khám phá.

Thông tin tác giả

Robert T. Kiyosaki là một triệu phú người Mỹ gốc Nhật, là tác giả của bộ sách Dạy con làm giàu - một bộ sách thuộc hàng best-seller trên toàn thế giới, là một nhà đầu tư, một doanh nhân chuyên về khai khoáng và địa ốc, đồng thời là một nhà giáo dục với cái nhìn về đồng tiền và đầu tư đánh đổ những suy nghĩ thông thường. Ông đã viết 18 cuốn sách, bán tổng cộng 26 triệu bản. Ba trong số các cuốn sách của ông là “Rich dad, poor dad”, “Rich dad's cashflow quadrant” và “Rich dad's guide to investing” đã từng được xếp vào số 10 cuốn sách bán chạy nhất cùng một lúc trên The Wall Street Journal, USA Today và New York Times. Robert T. Kiyosaki và Donald J.Trump đã viết chung cuốn sách Tại sao chúng tôi muốn bạn giàu? với mong muốn giải quyết khó khăn tiền bạc cho mọi người bằng giáo dục tài chính.

Link Google Play: https://play.google.com/store/apps/d...elistviewclips

Chủ đề tương tự: