Xin chào các bạn!Mình muốn giới thiệu đến các bạn ứng dụng Android đầu tay của mình TinyMoney. TinyMoney giúp các bạn quản lý hoạt động chi tiêu hằng tháng dễ dàng hơn bao giờ hết. Ứng dụng chú trọng đến giao diện thân thiện, tính dễ sử dụng và quan trọng hơn hết là tiết kiệm tài nguyên tối đa cho chiếc smartphone.


Không ôm đồm quá nhiều chức năng không cần thiết và đòi hỏi nguồn tài nguyên đáng kể như một số ứng dụng trước đây, TinyMoney vẫn cung cấp đến người dùng những chức năng cần thiết như:

  • Lưu trữ thông tin thu nhập, chi tiết ngày giờ, ghi chú.
  • Lưu trữ thông tin chi tiêu, chi tiết ngày giờ, ghi chú.
  • Thống kê và xem lại chi tiết các khoản nhập/chi trong từng tháng với giao diện trực quan, đơn giản.
  • Biểu đồ cột minh họa chính xác hoạt động chi tiêu của người dùng, giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn.
  • Ứng dụng bao gồm phần hướng dẫn rõ ràng, bạn sẽ không mất chút thời gian nào cho việc sử dụng TinyMoney.
  • Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp cho các bạn một tiện ích nhỏ thú vị, các bạn hãy khám phá nhé!

Nếu các bạn sở hữu một chiếc smartphone với tài nguyên hạn chế, hy vọng ứng dụng nhỏ gọn này có thể đáp ứng phần nào nhu cầu quản lý chi tiêu của các bạn. Đây là ứng dụng đầu tiên của mình, hy vọng nhận được nhiều góp ý từ các bạn để trong tương lai mình có thể giới thiệu đến mọi người những tiện ích hữu dụng hơn.


Link ứng dụng trên Google Play: https://play.google.com/store/apps/d...roid.tinymoney


Ứng dụng hoàn toàn miễn phí, không SMS và luôn được cập nhật. Mời các bạn xem qua một số hình ảnh của ứng dụng:Xin chân thành cám ơn các bạn đã đọc bài, hy vọng nhận được góp ý từ mọi người!


Chủ đề tương tự: