Tử vi là một ngành khoa học về vận mệnh của người. Từ khi Trần Đoàn sáng lập ra khoa tử vi, mặc dù nhân loại đã đi quá thế kỉ hai mươi, nhưng khoa này lại ngày càng thịnh hành trong xã hội Việt Nam hiện thời.

Người ta tin tử vi, xem tử vi và còn học tử vi nữa. Người học tử vi có ở mọi tầng lớp, giai cấp của xã hội; từ trí thức đến kinh doanh, từ cơ quan hành chính đến quân sự; và đặc biệt còn có những người mưu sinh bằng nghề xem tử vi nữa. Nghiên cứu Tử Vi là để "biết mình" và "biết người". Nhờ đó, ta có thể chọn được một thế ứng xử khôn ngoan, tùy thời để hành động chẳng khác gì công dụng của chiếc la bàn cho người đi biển.

Việc tiên đoán số mệnh của con người theo thuyết tử vi được tiến hành dựa trên việc lập lá số tử vi với thiên bàn, địa bàn, và các cung sao; căn cứ vào giờ, ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch và theo giới tính để lý giải những diễn biến xảy ra trong đời người.

Như vậy là xem tử vi cơ bản có hai bước: lập lá số và lý giải. Với mong muốn giúp đỡ những người mới bước chân vào thế giới tử vi cũng như những người xem tử vi lâu năm có kinh nghiệm trong việc lập lá số cũng như trợ giúp họ trong việc lý giải, nhóm TVI Mobile đã cho ra đời ứng dụng "Lá số tử vi" trên Android Mobile.

Ứng dụng có tính năng hỗ trợ đổi ngày âm Dương, cũng như xây dựng Lá Số Tử Vi chính xác cho 114 sao Chính Tinh, Phụ Tinh, và cả các sao Lưu động. Các sao trong Lá Số được sắp xếp một cách đẹp mắt, rất tiện lợi và khoa học với đầy đủ thông tin hỗ trợ người xem tử vi.

Không chỉ vậy, ứng dụng còn hỗ trợ giải nghĩa cho các sao; đây thực sự là một công cụ hữu ích cho các thầy khi rút ngắn thời gian lí giải cũng như giúp cho những người mới học, nghiên cứu được nhanh hơn.

Nhóm còn đang nỗ lực để cho ra đời một phiên bản mới của ứng dụng này có chức năng bình giải tự động, nhằm đưa tử vi đến tất cả mọi người một cách nhanh chóng nhất. Hãy cùng chờ đợi và ủng hộ cho TVI Mobile nhé!

Ứng dụng trên Android mọi người có thể tải tại đây: https://play.google.com/store/apps/d...letvi.lasotuvi

Chủ đề tương tự: