Âm nhạc từ lâu đã là gia vị không thể thiếu cho một cuộc sống tròn đầy. Tuy nhiên, rất nhiều người yêu âm nhạc vì quá bận rộn mà không có thời gian theo đuổi những bài hit mới nhất của dòng nhạc mình yêu thích trên thị trường âm nhạc. Thấu hiểu điều đó,Ý Nhạc ra đời với mong ước từng bước hiểu rõ hơn về cá tính âm nhạc của riêng bạn để hàng ngày đem đến cho bạn những bài hát mới nhất, hot nhất đúng với sở thích của bạn!
Bạn có thể tưởng tượng rằng Ý Nhạc là một “Radio Thông Minh” có thể mang đến cho bạn một list những bài hát thuộc dòng nhạc bạn yêu thích. Bạn được tùy chọn “Tự Động” để phần mềm dựa theo thuật toán riêng mà mang đến cho bạn những bài hát mới có thể thu hút bạn. Nếu muốn tạo nên vòng tròn âm nhạc của riêng mình, bạn chỉ cần đơn giản nhấn nút “giữ” lại bài hát đó. Ý Nhạc cũng cho phép bạn ngay lập tức chia sẻ cảm xúc qua bài hát cho những người thân yêu. Bài hát được gửi đi cùng lời nhắn sẽ nhanh chóng bay vào Hộp Quà (Gift Box) của người bạn muốn gửi đến.


Một đặc điểm hoàn toàn mới để tạo nên sự khác biệt của Ý Nhạc, người dùng có thể chọn lựa để nghe những bài hát phù hợp với tâm trạng của mình từng thời điểm. Bằng cách chọn tâm trạng nghe nhạc (Taste Picker), Ý Nhạc sẽ hiểu và gửi đến bạn những giai điệu không lời khi bạn muốn thư giãn xả stress hoặc những bài hát nhẹ nhàng êm ái để bắt đầu một ngày mới tươi đẹp. Ý Nhạc là phần mềm âm nhạc được tạo ra để hiểu bạn và dành riêng cho bạn!


Hãy tự khám phá và trải nghiệm phần mềm âm nhạc thú vị này, nó hoàn toàn miễn phí. Tất cả bạn cần chỉ là internet và một chiếc điện thoại Android. Hãy để chúng tôi hiểu cá tính âm nhạc của bạn!!!

Download trên Google Play Store


Chủ đề tương tự: