Phiên bản 1.1: Vâng thưa các bác, sau một thời gian sử dụng cái VoiceSeach của google thì em thấy vài cái hơi thiếu và bất tiện nên em có phát triển cái này, có chức năng nói tiếp câu cũng như gửi tin nhắn nữa, dung lượng cũng nhẹ thích hợp đủ mọi dòng máy. Thuận tiện dễ sài hơn. Các bác thấy hay thì vote cho em nhé. Em sẽ cập nhật dần các chức năng cho nó pro hơn, rồi tiến tới không cần phải có mạng thì vẫn nhận diện được. Cái của em không SMS nên các bác không phải lo hay sợ gì nhé. À mà bác nào có ý tưởng gì muốn đóng góp thì cũng ý kiến cho em cái nhé.


Phiên bản 1.2: Cám ơn các bác thời gian qua đã ủng hộ em, phiên 1.2 đã ra mắt, ở phiên bản này em đã cập nhật thêm một số các Chức năng cũng như thay đổi một chút về giao diện cho nó:
+ Chức năng "Tìm kiếm" bổ sung các công cụ tìm kiếm hàng đầu:
- Tìm bằng Google
- Tìm bằng Bing của microsoft
- Tìm bằng Yahoo
- Tìm địa điểm
- Tìm trò chơi, ứng dụng
- Tìm video
- Tìm ảnh
- Tìm tài liệu trên Wikipedia
+ Chức năng cài đặt ngôn ngữ hiện giờ các bác có thể cài đặt ngôn ngữ nói luôn trong ứng dụng của em, để sử dụng thì các bác chọn nút cài đặt trên máy điện thoại, các bác chọn phần cài đặt ngôn ngữ nhé, rất thích hợp cho bác nào đang học tiếng nước ngoài có thể xem mình phát âm chuẩn đến đâu ;D cũng như chính xác ra sao. Bác nào muốn học ngôn ngữ nào có thể pm em để em cập nhật thêm ngôn ngữ nói cho bác:
- Tiếng Việt
- Tiếng Anh
- Tiếng Anh (Mỹ)
- Tiếng Nhật
- Tiếng Hàn
- Tiếng Nga
- Tiếng Pháp
+ Chức năng Dịch, chức năng này rất hay, khi các bác sử dụng chức năng này, nếu máy các bác cài Google Dịch rồi thì sẽ dịch được luôn, nếu máy các bác chưa cài thì nó sẽ hiện lên cái box yêu cầu bác phải cài ứng dụng này vào. Chức năng này rất hay, nó sẽ phát âm câu của bác ở ngôn ngữ hiện tại lẫn ngôn ngữ dịch, các bác có thể nghe phát âm được.


Link tải Việt Talk: https://play.google.com/store/apps/d...u.van.easytalkCòn đây em xin giới thiệu và hướng dẫn bằng hình:


Giao diện ban đầu với 2 nút ấn là "Nói từ đầu" và "Nói tiếp". Bác ấn "Nói từ đầu" để bắt đầu nói. Và " Nói tiếp" để nói thêm câu khác. Sau khi nói xong thì nó sẽ định dạng text cho các bác

Chức năng "Gửi tin SMS" Nó sẽ tự động khử dấu đi cho các bác, để đỡ tốn tiền tin nhắn. còn bác nào lắm tiền muốn nhắn tin có dấu thì chọn chia sẻ rồi chọn phần gửi tin nhắn, sẽ hiện dấu cho các bác. Chức năng dịch ra ngôn ngữ khácCác tính năng tìm kiếm, cài đặt ngôn ngữ nói

Tính năng lựa chọn ngôn ngữ

Các bác nếu thấy ứng dụng hay và thực tiễn cho cuộc sống thì đánh giá cho em nhé, lúc thoát các bác chọn nút Đánh giá , bác nào có ý kiến đóng góp hay gặp khó khăn chỗ nào thì chọn nút" Gửi phản hồi" để gửi ý kiến cho em nhé. Thanks các bác.
Chủ đề tương tự: