Sau khi các server của GetJar gần như chết đứng vì chỉ trong 1 ngày đã có trên 1 triệu lượt tải game Angry Birds về. Ngay bây giờ bạn đã có thể tải game này trên kho ứng dụng Android Market với phiên bàn hoàn chỉnh hơn và miễn phí. Google cho hay hệ thống của họ sẽ đãm bảo tất cả người dùng có thể tải phiên bản game này.

Vậy nếu bạn lỡ không tải được game vào lúc đầu thì hãy nhanh chân vào Android Market để tải game ngay bây giờ. Hãy tìm game bằng từ khóa "Angry Birds" sẽ xuất hiện để bạn tải về. Game có dung lượng 12.23 MB và sau khi cài có thể lên đến 20 MB chính vì vậy hãy kiểm tra dung lượng bộ nhớ trước khi tải.Tuy nhiên, có 1 số máy các bạn không thể tải từ Android Market về thì hãy là cách sau đây :

  • Từ trình duyệt web của điện thoại vào trang : m.getjar.com . Sau đó kéo xuống chọn dòng điện thoại Android. Bạn sẽ thấy Game Angry Birds xuất hiện. Hãy nhấn vào đó và tiếp tục chọn Download để tải về game và cài đặt.
  • Nếu không thấy Game thì bạn cũng vào trang m.getjar.com. Chọn Quick Download Code và nhận vào mã số 43600 để bắt đầu tải game.
  • Sau khi tải về bạn sẽ thấy trong thư mục download ở thẻ nhớ microSD sẽ có file AngryBirds_1.3.5.apk . Hãy dùng chương trình quản lý thư mục hay bất cứ chương trình gì hỗ trợ cài ứng dụng để cài đặt game bằng file APK này.


Chủ đề tương tự: