Theo đúng lịch thì phải đến ngày 10/11 tới, nhà mạng Verizon mới bắt đầu bán ra chính thức chiếc điện thoại Droid RAZR của hãng Motorola Mobility nhưng một vài nhân viên của nhà mạng này đã có trong tay những chiếc điện thoại đầu tiên và sớm đã chia sẽ cho cộng đồng Android nhiều thành phần của chiếc điện thoại này. Nhạc chuông và màn hình khởi động boot animation đã sẵn sàn cho bạn tải xuống và trang bị cho chiếc điện thoại Android của mình.

Download: Boot Animation (audio file) | Sounds

Cách thay đổi:

  • Trên những chiếc điện thoại của Samsung, Motorola và nhiều hãng khác thì bạn chỉ cần dùng ứng dụng Root Explorer để chép file bootanimation.zip vào thư mục /media hoặc /data/ local.
  • Riêng những chiếc điện thoại của hãng HTC có giao diện Sense mới thì phải chép file này vào thư mục /System/ customize/ resource. Lưu ý, phải đổi tên file lại cho trùng với file boot animation đang có trong máy.
  • Sau khi chép xong nhớ phân quyền của file thành wr-r--r--. Sau khi thay đổi xong thì khởi động lại máy để xem thành quả nhưng bạn nên sau lưu lại file boot animation gốc của máy để phòng thiết bị không tương thích.Tham khảo: Droid-Life


Chủ đề tương tự: