QQLauncher Pro hiện được xem là giao diện miễn phí đẹp nhất dành cho điện thoại Android hiện nay. Mới đây nhóm phát triển Tencent đã phát hành phiên bản mới của bộ giao diện này với một số sự thay đổi mang đến cho người dùng nhiều sự trải nghiệm hơn. Khi sử dụng phiên bản mới này bạn sẽ thấy máy chạy nhanh hơn phiên bản trước, ổn định hơn và hỗ trợ màn hình lock mới. Màn hình lock này được bố trí cho phép bạn truy cập nhanh vào các ứng dụng gọi điện, nhắn tin hay camera.

Sau khi tải vài cài đặt cho chiếc điện thoại của mình, bạn có thể thay đổi thêm những theme mới cho máy bằng cách nhấn Menu/ Theme và tải về thêm những bộ cánh mới. Tuy nhiên ban đầu thì cũng chỉ mới có vài theme để bạn chuyển qua lại nhưng những theme này khá đẹp mang phong cách trong suốt, những icon bo tròn giống iPhone. Nếu muốn hiện màn hình lock mới thì vào Menu/ Preferences và click chọn LockScreen on-off.

Bạn có thể dễ dàng tải bộ ứng dụng Launcher này trên Android Market với từ khóa là tên chương trình hoặc thông qua link sau: https://market.android.com/details?i...ent.qqlauncher

Chủ đề tương tự: