Trong những ngày qua chúng ta đã nghe nói nhiều về chiếc điện thoại Droid Prime của Google do hãng Samsung sản xuất sẽ ra mắt vào tháng 10 tới đây thông qua nhà mạng Verizon Mỹ. Vào thứ 6 tuần rồi, thành viên carlz28 đã giới thiệu hình nền thiết kế cho chiếc điện thoại này và mới đây đã hoàn thành màn hình boot animation với chú robot dễ thương mới. Mặt dù không phải là màn hình boot thật sẽ trang bị cho chiếc điện thoại Droid Prime nhưng khá đẹp, đáng để bạn thử trang bị cho chiếc điện thoại của mình.

Download: nexus _prime_animation.zip

Cách thay đổi:

  • Trên những chiếc điện thoại của Samsung, Motorola và nhiều hãng khác thì bạn chỉ cần dùng ứng dụng Root Explorer để chép file bootanimation.zip vào thư mục /media hoặc /data/ local.
  • Riêng những chiếc điện thoại của hãng HTC có giao diện Sense mới thì phải chép file này vào thư mục /System/ customize/ resource. Lưu ý, phải đổi tên file lại cho trùng với file boot animation đang có trong máy.
  • Sau khi thay đổi xong thì khởi động lại máy để xem thành quả nhưng bạn nên sau lưu lại file boot animation gốc của máy để phòng thiết bị không tương thích.


Chủ đề tương tự: