Hiện kết quả từ 1 tới 1 của 1

Chủ đề: Download màn hình lock giao diện HTC Sense 3.0 cho EVO 4G


 1. #1
  Super Moderator Avatar của sieuload
  Tham gia
  Aug 2010
  Bài gửi
  11.830

  Download màn hình lock giao diện HTC Sense 3.0 cho EVO 4G  Việc hãng HTC sẽ không hỗ trợ đầy đủ giao diện Sense 3.0 dành cho những chiếc điện thoại trước đây của mình đã không còn là chuyện xa lạ gì những với cộng đồng Android thì việc không hỗ trợ chính hãng chưa chắc là sẽ không thể tinh chỉnh. Mới đây thành viên GODZSON diễn đàn XDA đã tinh chỉnh thành công giao diện Sense 3.0 màn hình lock dành cho những chiếc điện thoại Android 2.3 của HTC. EVO 4G có thể coi là ứng cử viên tốt nhất cho việc cài này.

  Để cài bản rom này thì bạn cần vào Settings > Display > Android Lockscreen, sau đó cài file HTCLockscreen.apk đính kèm bài viết trên diễn đàn. Bây giờ bạn qua trở lại phần quản lý màn hình lock bên trên thì sẽ thấy màn hình lock mới hiển ra để bạn tùy chỉnh. Lưu ý, trước khi cài đặt chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu lại bản rom gốc của máy để tránh trường hợp máy không tương thích. Bạn cũng có thể dùng chương trình Root Explorer để chép đề lên file htclockscreen.apk của hệ thống, sau đó khởi động lại.

  Như đã có giới thiệu 1 phần trong các tính năng về giao diện Sense 3.0, màn hình lock mới của giao diện này có thể cho phép người dùng nghe nhạc, báo thức mà không cần phải đăng nhập vào máy. Tuy nhiên, tính năng tạo shortcut để khởi động ứng dụng vẫn chưa chạy trong bản tinh chỉnh này.

  Tham khảo: XDA  Chủ đề tương tự:

  Attached Files Attached Files


Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •