Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3

Chủ đề: Download Boot Animation Android 3.0 Xoom cho Motorola Droid X


 1. #1
  Thành Viên Sao Cấp 1 Avatar của vietdroid
  Tham gia
  Sep 2010
  Bài gửi
  1.913

  Download Boot Animation Android 3.0 Xoom cho Motorola Droid X  Sau khi nhà mạng Verizon chính thức bán ra thị trường chiếc tablet Motorola Xoom thì cộng đồng Android đã bắt đầu chế biến chiếc tablet này. Đầu tiên là màn hình boot animation của máy dành cho những chiếc điện thoại Android khác.

  Bạn chỉ việc tải về file bootanimation.zip vào dùng chương trình root explorer để chép vào thư mục system/media và khởi động lại điện thoại. Chúng tôi đã test chạy tốt trên chiếc điện thoại Droid X.

  Link tải: bootanimation.zip

  Nếu bạn muốn dùng recovery hay chương trình Rom Manager để cài thì hãy tải file XoomBoot.zip.
  Chủ đề tương tự:

  Lần sửa cuối bởi vietdroid; 25-02-11 lúc 10:48 PM

 2. #2
  androidxt720
  Guest Avatar của androidxt720

  Help

  [QUOTE=vietdroid;3592]  Sau khi nhà mạng Verizon chính thức bán ra thị trường chiếc tablet Motorola Xoom thì cộng đồng Android đã bắt đầu chế biến chiếc tablet này. Đầu tiên là màn hình boot animation của máy dành cho những chiếc điện thoại Android khác.  Bạn chỉ việc tải về file bootanimation.zip vào dùng chương trình root explorer để chép vào thư mục system/media và khởi động lại điện thoại. Chúng tôi đã test chạy tốt trên chiếc điện thoại Droid X.  Link tải: bootanimation.zip  Nếu bạn muốn dùng recovery hay chương trình Rom Manager để cài thì hãy tải file XoomBoot.zip.
  Moto XT720 có dùng dc hong ban] 3. #3
  Thành Viên Chính Thức Avatar của somina
  Tham gia
  Mar 2011
  Bài gửi
  91
  Mình nghĩ Android 2.x thì không có vấn đề gì nhưng có thể kích thướt hiển thị không được đúng với thiết kế nếu với những chiếc điện thoại Android có độ phân giải màn hình khác nhau thôi. Sao lưu bản rom lại cho chắc ăn!Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của mình
 •