Dưới đây danh sách 10 bộ ảnh nền tốt nhất và có độ phân giải cao được trang công nghệ Android Authority bình chọn, thích hợp cho hầu hết các điện thoại thông minh và máy tính. Xin mời các bạn cùng tải về và thưởng thức.

1. Anime Computer Backgrounds


Đúng với cái tên của bộ ảnh nền này, các ảnh nền được thiết kế với hàng loạt hình ảnh quen thuộc trong các bộ phim Anime nổi tiếng.


2. Absolutely Wallpapers Collection


Absolutely Wallpapers Collection là bộ ảnh nền bao gồm các hình ảnh về chủ đề thiên nhiên, cảnh quan thành phố, các siêu anh hùng trong truyện tranh,...


3. Awesome Backgrounds CollectionAwesome Backgrounds Collection là bộ ảnh nền với thiết kế đơn giản bao gồm các hình ảnh về động vật, con người, anime, xe cộ, nhân vật trong phim, và nhiều hơn thế nữa.


4. Backgrounds Collection


Backgrounds Collection là bộ ảnh nền với nhiều hình ảnh về chủ đề phong cảnh, cảnh quan thành phố, không gian và thiết kế trừu tượng.


5. Material and Flat Wallpapers Collection
Material and Flat Wallpapers Collection là bộ ảnh nền nền với thiết kế phẳng, có một số ảnh nền thuộc chủ đề cảnh quan thành phố và ảnh nền trừu tượng


6. Phone Wallpapers by Abdul JabbarPhone Wallpapers by Abdul Jabbar là bộ ảnh nền được thiết kế vởi Abdul Jabbar, với nhiều hình ảnh mang chủ đề thiên nhiên, cảnh quan, hình ảnh trừu tượng,...


7. Phone Wallpapers Collection by Abhilash BingiPhone Wallpapers Collection by Abhilash Bingi là bộ ảnh nền với độ phân giải rất cao, hình ảnh trong bộ ảnh nền này chủ yếu thuộc chủ đề về thiên nhiên, các loài động vật,.


8. Video Game Art and Wallpapers Collection
Video Game Art and Wallpapers Collection là bộ ảnh nền với chủ đề chính là các tựa game nổi tiếng trên máy tính cũng như điện thoại thông minh.


9. WallpapersWallpapers là bộ ảnh nền tổng hợp các hình ảnh chất lượng cao về các chủ đề như Star Wars, Pokemon, ảnh nền trừu tượng và nhiều hơn nữa.


10. My CollectionMy Collection là bộ ảnh nền được lưu trữ trên Google Photos, có hơn 265 ảnh nền với chất lượng cao chờ bạn thưởng thức.
Chủ đề tương tự: