Bộ hình nền động Tết Nguyên Đán 2016

Tết Nguyên Đán Bính Thân 2016 sắp đến gần, mời bạn hòa vào không khí Tết trong chiếc điện thoại của mình với bộ hình nền động mới chào đón Tết này nhé.

HÌNH NỀN MAI VÀNG MỚI

Đầu tiên xin giới thiệu đến các bạn Hình nền động Mai Vàng mới. Hình nền được trang trí bằng bình hoa Mai Vàng rực rỡ kèm theo Câu Đối Đỏ ngày Tết chắc chắn sẽ mang không khí Tết đến gần hơn với bạn.Tải hình nền này trên Google Play:hoặc nhấn vào link này:

https://play.google.com/store/apps/d...paper.maivang2

HÌNH NỀN CÂU ĐỐI TẾT MỚI

Tiếp theo trong bộ hình nền là Hình nền động Câu Đối Tết. Hình nền được trang trí bằng đôi câu đối đỏ ngày Tết cùng với hình ảnh Đào Mai khoe sắc và hiệu ứng cánh hoa rơi. Chỉ cần chạm vào màn hình bạn có thể thay đổi nội dung Câu Đối. Hình nền tập hợp rất nhiều câu đối hay cho ngày Tết. Hãy cùng treo câu đối Đỏ trên chiếc điện thoại của bạn để năm mới được Bình An và Phú Quí.Tải hình nền này trên Google Play:hoặc nhấn vào link này:

https://play.google.com/store/apps/d...r.tetsentences

HÌNH NỀN THẦN TÀI

Tiếp theo trong bộ hình nền này là hình nền Thần Tài. Thần Tài từ lâu được người Việt Nam và người Á Đông xem như vị thần đem lại sự phát đạt và may mắn. Hình nền động Thần Tài với hình ảnh vị thần mỉm cười cùng thật nhiều tài lộc và hiệu ứng những thỏi vàng rơi xuống sẽ tạo cho bạn cảm giác xung túc trong năm mới. Hãy để hình nền động Thần Tài trên chiếc điện thoại dịp Tết này để có được sự phát đạt và may mắn trong năm mới.Tải hình nền này trên Google Play:hoặc nhấn vào link này:

https://play.google.com/store/apps/d...per.prosperous

HÌNH NỀN MAI VÀNG RỰC RỠ

Tiếp theo trong bộ hình nền là hình nền Mai Vàng rực rỡ, hãy trang trí chiếc điện thoại của bạn bằng hình nền động Mai Vàng để có thật nhiều sắc Xuân khi năm mới đến.Tải hình nền này trên Google Play:hoặc nhấn vào link này:

https://play.google.com/store/apps/d...lpaper.maivang

HÌNH NỀN HOA ĐÀO

Cuối cùng trong bộ hình nền là hình nền Hoa Đào. Hình ảnh những cánh hoa đào rơi cùng cảnh vật non nước hữu tình sẽ tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái cùng với không khí Tết đang đến gần.Tải hình nền này trên Google Play:hoặc nhấn vào link này:

https://play.google.com/store/apps/d...llpaper.sakura

Chúc bạn cùng gia đình và người thân một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG.

Chủ đề tương tự: