Bạn yêu thích sự đơn giản, nhưng tinh tế, thân thiện với người sử dụng cùng những tiện ích nhất mang lại cho người dùng, Samsung Galaxy đang trở thành dòng điện thoại cao cấp thu hút người dùng đi cùng những ứng dụng tiện ích nhất
SAMSUNG GALAXY S5 - Galaxy S5 Love Wallpaper 2014
- Bạn đã có trong tay ứng dụng hot nhất trong siêu phẩm của Samsung nay đã có thể cài đặt trên bất cứ thiết bị android này chưa? Hãy mang những xúc cảm ngọt ngào, yêu thương, hạnh phúc vào chiếc điện thoại của bạn, để có thể cảm nhận hơi thở TÌNH YÊU mỗi ngày, để cùng chờ đón một YÊU THƯƠNG đầy ắp cùng với trọn bộ sưu tập hình nền tuyệt đẹp về TÌNH YÊU.
Với:
+ 20 hình nền tuyệt đẹp, chất lượng full HD cho bạn hình nền ấn tượng - những trải nghiệm chỉ có ở dòng điện thoại cao cấp Galaxy S5 này đã có thể cài đặt trong dế yêu của bạn.
+ Tính năng hiển thị đồng hồ, thời gian độc đáo.
+ Thay đổi hình nền một cách dễ dàng. Thay đổi hình nền không cần mở ứng dụng. Bạn chỉ cần giữ tay đủ lâu trên màn hình điện thoại để thay đổi sang hình nền mới một cách nhanh chóng.
+ Hiệu ứng đẹp mắt, hi vọng sẽ làm bạn hài lòng.
+ Tiết kiệm pin tối đa, tính năng vượt trội cao cấp.
+ Đặc biệt, hoàn toàn Miễn Phí.
+ Cho bạn những trải nghiệm như đang sử dụng Galaxy S5
Còn chờ gì nữa, hãy ủng hộ bọn mình và tải ngay hình nền Galaxy S5 Love Wallpaper cao cấp này cho dế yêu thêm phong cách. Hi vọng ứng dụng sẽ làm bạn hài lòng!
Cảm ơn bạn rất nhiều! Hãy để lại nhận xét về chất lượng ứng dụng hình nền động Galaxy S5 Love Wallpaper, để bọn mình có thể cải thiện ứng dụng một cách tốt nhất

Bạn có thể tải ứng dụng thú vị hoàn toàn miễn phí này tại đây nhé

Chủ đề tương tự: