Xin giới thiệu với mọi người Game Online cho Mobile: Chúa Nhẫn Online
Nền tảng hỗ trợ: Iphone, Android, Symbian, Windows Mobile và cả PC. Chi tiết mọi người có thể xem tại đây
Chúa Nhẫn Online là thể lại game Free to Play.

Khái quát:
Chúa Nhẫn Online là game Online khổng lồ (MMORPG) cho điện thoại Smart phones và trên PC. Sống trong thế giới Chúa Nhẫn, đắm chìm vào truyền thuyết bất tận về cuộc chiến Thiện Ác, bạn có thể giao tiếp với rất rất nhiều người chơi khác trên đất nước Việt Nam hoặc thậm chí cả bạn bè thế giới, tìm bằng hữu để cùng chinh phục những nhiệm vụ khó khăn, chiến đấu chống lại đạo quân bóng đêm của chúa tể Sauron và trở thành một anh hùng trong thế giới của những tộc người.
Đồ họa đẹp mắt, dễ dàng tương thích với hầu hết các dòng máy smartphones, tốc độ tải game đáng kinh ngạc, Chúa Nhẫn hạn chế tối đa việc lag, nghẽn. Bằng cách chọn nhân vật, bạn có thể chọn không chỉ giới tính, chủng tộc quân, mà cả kiểu tóc, thậm chí là màu tóc; trong khi chơi, bạn có thể thu thập vô số đồ và vũ khí khiến cho diện mạo nhân vật thay đổi. Cách chơi chiến đấu thời gian thực (không giống như hệ thống đánh theo lượt) sẽ khiến cho bạn không cảm thấy nhàm chán và càng ngày càng muốn tìm hiểu thế giới bí ẩn của những chiếc Nhẫn. Tất cả những tính năng độc đáo này dựa trên những thành tựu kỹ thuật code game tiên tiến chưa từng được áp dụng cho bất cứ game nào dành cho điện thoại di động.
Chúa Nhẫn là thế giới hoàn hảo để bạn trở thành một anh hùng, được kết giao bằng hữu, được chiến đấu và được ngưỡng mộ. Dễ dàng Log-in bằng điện thoại hoặc máy tính cá nhân, bạn có thể chơi bất cứ khi nào và ở đâu.


Bản Close Beta của Chúa Nhẫn Online đã ra mắt ngày 22-05-2011. Mọi người có thể download và khám phá thế giới Chúa Nhẫn tại đây


Download phiên bản cho Windows Mobile tại đây
Một số hình ảnh trong game:Chủ đề tương tự: